• BAN CÔNG RỰC RỠ HƠN NHỜ CÁC CHẬU CÂY CẢNH ĐẸP

  Ban công là phần nhô ra ngoài tầng gác, có lan can và có cửa thông vào phòng. Không chỉ làm đẹp cho căn nhà, ban công còn tạo ra những khoảng không gian đầy hứng thú, là nơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Nếu như những kiểu nhà trước đây thường không chú ý đến ban công thì sự hiện diện của chiếc ban công trong những ngôi nhà cao tầng hiện đại ngày nay lại là điều không thể thiếu. Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế ban công đẹp khi sử dụng các chậu cây cảnh đẹp trang trí, ban công sẽ rực rỡ và sinh động hơn!

  Ban công rực rỡ hơn nhờ các chậu cây cảnh đẹp

  Ban công rực rỡ hơn nhờ các chậu cây cảnh đẹp

  Tùy thuộc vào diện tích của không gian ban công và sở thích của mỗi người mà có nhiều cách khác nhau để biến ban công thành một khu vườn đẹp đẹp trên cao, đảm bảo ban công sẽ là nơi khiến mọi thành viên trong gia đình bạn đều yêu thích. Nếu là  ban công của các căn hộ chung cư thì bạn nên bố trí cac chậu cây cảnh đẹp  sát lan can để trang trí và tạo không gian rộng cho bên trong.

  ban công chung cư rực rỡ nhờ các chậu cây cảnh đẹp

  ban công chung cư rực rỡ nhờ các chậu cây cảnh đẹp

  Các chậu cây cảnh đẹp nên trồng trong bồn, chậu hoặc giỏ treo chắc chắn.  Nên trồng chậu hoa kiểng có thể nở  hoa quanh năm, ưa sáng và dễ chăm sóc như dừa cạn, móng rồng… Nếu ban công nhà bạn khuất nắng, bạn nên chọn loại  chậu cây cảnh đẹp nhưng thích hợp trồng trong bóng râm như lan Ý, hồng môn, sen môn Thái Lan...

  chậu cây cảnh đẹp cho chung cư

  Nếu ban công của bạn gần cửa sổ thì không nên trồng các loại chậu cây cảnh đẹp có  hoa cao quá vì có thể làm mất tính cân đối của ban công, có thể gây bất tiện khi bạn mở cửa sổ. Một số loại chậu hoa kiểng đẹp mà bạn có thể trồng trong trường hợp này : Cẩm tú cầu, hoa hồng tỷ muội, cẩm chướng, cúc Đà Lạt, thanh tú... được xem là những loài hoa lý tưởng để trồng trong không gian này, nhất là khi bạn trồng trong bồn.

  những loại chậu cây cảnh đẹp nhưng có dây leo

  những loại chậu cây cảnh đẹp nhưng có dây leo

  Nếu bạn muốn trồng dây leo trên ban công, bạn nên chọn những loại chậu cây cảnh đẹp nhưng có dây leo nhỏ như huỳnh anh, tóc tiên... Tránh trồng các loại quá dày, rậm, nhiều bụi, nhiều lông, phấn hay nhiều gai.

  chậu cây cảnh đẹp nhiều màu sắc

  chậu cây cảnh đẹp nhiều màu sắc

  Nếu ban công nhà bạn là phần nhô ra ngoài của không gian thì bạn có thể trồng các lùm hoa to, dày để phát huy hết tính trang trí của hoa. Bạn nên chọn các loại chậu cây cảnh đẹp có nhiều hoa và nên bố trí kèm theo những vật dụng khác chẳng hạn như một chiếc ghế ngồi ngắm hoa, một bộ bàn trà nếu không gian đủ rộng.

  các loại chậu cây cảnh đẹp có nhiều hoa

  các loại chậu cây cảnh đẹp có nhiều hoa

  Một điều mà các bạn cũng rất nên lưu tâm đó là ban công không nên trồng nhiều loại chậu cây cảnh đẹp có kích thước, hình dáng cao thấp, dạng lá khác nhau lố nhố không đẹp. Chỉ nên trồng 1-2 loại, cắt tỉa gọn gang, không trồng cây có lá lớn, rậm rạp nơi ban công, sẽ làm che mất tầm nhìn và vẻ đẹp của ngôi nhà.

  chậu cây cảnh đẹp có nhiều hoa đẹp hơn ban công

  chậu cây cảnh đẹp có nhiều hoa đẹp hơn ban công

  Ngày 20/10 đang đến gần, nếu  bạn vẫn chưa kịp chuẩn bị quà cho người đặc biệt của bạn thì bạn hãy chọn những chậu cây cảnh đẹp có thể treo ở bạn công tặng cho người ấy, hàng ngày được ngắm nhìn món quà người mình yêu tặng xanh tươi, nở hoa rực rỡ cũng sẽ là một ý tưởng thật tuyệt và đáng yêu đấy.

  ban công đẹp hơn nhờ các chậu cây cảnh đẹp nhiều màu sắc

  ban công đẹp hơn nhờ các chậu cây cảnh đẹp nhiều màu sắc

   Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu hoa độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 15-10-2012 20,323 lượt xem