• BÍ QUYẾT MUA CHẬU CẢNH TRANG TRÍ CHO HÀNG HIÊN

  Bí quyết đơn giản chọn mua chậu trồng cây cho khu vườn chắc có thể có nhiều bạn chưa biết một khu vườn đẹp không nhất thiết phải có diện tích mênh mông hay chi phí đầu tư hoành tráng, chính những bất ngờ nho nhỏ, lạ mắt lại tạo nên điểm nhấn tinh tế, thể hiện phong cách riêng của gia đình.

  MUA CHẬU CẢNH TRANG TRÍ

  Bí quyết mua chậu cảnh trang trí cho hàng hiên

  Bí quyết mua chậu cảnh trang trí cho hàng hiên

  Do hàng hiên thường nối giữa khoảng vườn và trong nhà, nên nó mang tính chất mở. Chính vì mang tính chất trung gian nên việc chọn mua chậu cảnh và vật liệu của hàng hiên cần được khéo léo pha trộn giữa trong nhà - ngoài trời....

  Mua chậu cảnh cần được chọn lựa cẩn thận
  Mua chậu cảnh cần được chọn lựa cẩn thận

  Hàng hiên đôi lúc được nhiều gia đình tận dụng tổ chức những bữa tiệc ngoài trời. Đối với trẻ nhỏ, một hố cát và hồ cạn nước có thể là những thứ chúng cần. Cho dù hàng hiên của bạn đủ rộng để đáp ứng cho cả hai yêu cầu này nhưng tốt nhất là bạn nên tách biệt hai không gian này ra và khi quyết định chọn mua chậu trồng cây cảnh.

  Mua chậu cảnh trang trí cho hàng hiên
  Mua chậu cảnh trang trí cho hàng hiên

  Khi mua chậu cảnh đẹp hay bố trí hồ nước nên nghĩ đến sự tương hợp của Ngũ Hành. Kích thước của hàng hiên sẽ được quyết định bởi kích thước của khu vườn và nên có tỉ lệ tương xứng. Những hàng hiên nhỏ hơn 2 mét trên thực tế sẽ không đủ rộng cho những sinh hoạt đông người vì sự riêng tư của mỗi cá nhân cũng là một yếu tố phải tôn trọng.

  Mua chậu cảnh cần tham khảo phong thủy
  Mua chậu cảnh cần tham khảo phong thủy

  Nếu hàng hiên là nơi chúng ta ngồi đọc sách hoặc trầm tư suy nghĩ thì mua các chậu cảnh, các ghế ngồi nên quay về các hướng tốt, hợp với chúng ta. Với các loại ghế dài chúng ta cũng có thể bố trí theo cách này, tùy theo hướng nhìn của hàng hiên.

  Mua chậu cảnh hợp phong thủy

  Mua chậu cảnh hợp phong thủy

  Tùy theo hướng nhìn của hàng hiên mà có cách đề phòng đối với gió. Chúng ta có thể tạo bóng mát trên cao cho ban công hoặc hàng hiên bằng cách mua chậu trồng cây cảnh hoặc trồng giàn và cho cây leo nếu thích những vệt sáng lốm đốm hoặc phủ bạt để được ngồi hoàn toàn trong mát. Với các hàng hiên nhỏ nên gắn sẵn các chỗ ngồi cố định để tiết kiệm không gian và có thể sẽ hấp dẫn hơn nếu loại vật liệu tạo ra chúng hòa hợp với toàn bộ khung cảnh hàng hiên và ngôi nhà.

  Mua chậu cảnh cần căn cứ vào vị trí thực tế
  Mua chậu cảnh cần căn cứ vào vị trí thực tế

  Ban công, hay khu vực hiên nhà, đều là những nơi đặc biệt trong các khu vườn ở thành phố hoặc ở thôn quê. Từ xưa, trong các ngôi nhà lá, hàng hiên đã là một thành phần không thể thiếu. Do đó việc chọn mua chậu cảnh cho hàng hiên các bạn chọn lựa kỹ càng để hàng hiên thật sự nổi bật các bạn nhé.

  Chọn mua chậu cảnh cho hàng hiên
  Chọn mua chậu cảnh cho hàng hiên

  Bạn hãy tham khảo thêm những mẫu chậu cảnh đẹp khác cho khu vườn nhà mình qua các bài viết sau các bạn nhé:

  DẠ YẾN THẢO CHẬU CÂY CẢNH TREO ĐẸP MẮT

  MẪU CHẬU CẢNH ĐẸP CHO KHU VƯỜN THÊM XINH

  KHU VƯỜN VỚI CÁC CHẬU CẢNH TREO NGƯỢC ĐỘC ĐÁO

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 07-05-2013 6,293 lượt xem