• CÁC MẪU CHẬU CẢNH ĐẸP ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG CHO NHÀ BẠN

  Việc trang trí cho căn nhà của mình thêm hoàn hảo sẽ giúp các bạn càng tự hào hơn về tổ ấm của mình, hàng ngày sau những thời gian làm việc vất vả, căng thẳng được chiêm ngưỡng vẻ mộc mạc, tự nhiên, đầy sức sống, kiên cường của những phụ kiện đến từ thiên nhiên, các mẫu chậu cảnh đẹp độc đáo ấn tượng cho nhà bạn sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy nhé.

  CÁC MẪU CHẬU CẢNH ĐẸP

  Các mẫu chậu cảnh đẹp handmade giúp nhà bạn trở nên nổi bật hơn

  Các mẫu chậu cảnh đẹp handmade giúp nhà bạn trở nên nổi bật hơn

  1. Bàn ăn ngập tràn vẻ đẹp tự nhiên từ cây cỏ

  Đôi khi chỉ cần vài dải cỏ mịn và những viên đá cuội dễ thương là bạn đã có được các mẫu chậu cảnh đẹp ngộ nghĩnh và chúng sẽ khiến bàn ăn trở nên đẹp mắt, giản dị mà chứa nhiều thú vị. Những cây cỏ dại mọc ngoài vườn hoặc bờ ruộng, bờ mương luôn ẩn chứa sức sống mãnh liệt, dai dẳng và nếu tách riêng chúng ra, chúng sẽ rất xinh xắn và đáng yêu.

  Bàn ăn trở nên xinh xắn đáng yêu với các mẫu chậu cây cảnh đẹp

  Bàn ăn trở nên xinh xắn đáng yêu với các mẫu chậu cây cảnh đẹp

  Vì thế, tạo một trung tâm trên bàn ăn với các mẫu chậu cây cảnh ngộ nghĩnh nhưng đẹp bằng những cây cỏ dại nhỏ này sẽ khiến cho bàn ăn trông thật đẹp mắt, vẻ đẹp kiên cường từ tự nhiên.  Bạn có thể trồng cây cỏ trong một chậu chữ nhật dài, đặt lên bàn. Các loại cây cỏ này không cần loại đất cao cấp nhiều chất dinh dưỡng. Nếu bạn đánh được lùm cây này ở đâu thì nên lấy đất ở đó luôn.

  Độc đáo ấn tượng với những kiểu chậu cảnh đẹp

  Độc đáo ấn tượng với những kiểu chậu cảnh đẹp

  2.  Mộc mạc và giản dị, sức sống ngầm sinh sôi nảy nở với các lùm cỏ nhỏ

  Cỏ kết hợp với gỗ tràn ngập phong cách đồng quê của những vùng đồi trung du. Bạn cắt thân cây gỗ rồi đục giữa tạo nên các mẫu chậu cây cảnh đẹp mộc mạc. Lấy lùm cỏ đặt lên trên, kết hợp với các loại hoa dân dã, sẽ đẹp hơn nếu bạn kết hợp với những bông hoa sam nhỏ li ti màu vàng hoặc trắng rất ấn tượng phải không các bạn.

  Tạo nét riêng cho nhà bạn nhờ các mẫu chậu cảnh đẹp

  Tạo nét riêng cho nhà bạn nhờ các mẫu chậu cảnh đẹp

  Việc bạn trang trí bàn ăn với bát cỏ mọc nấm này sẽ tạo không khí nhà bạn giống như đang tham gia một chuyến picnic vào dịp cuối tuần. Cách trang trí các mẫu chậu cảnh đẹp này không tốn kém mà rất dễ. Nấm có thể mua ở siêu thị hoặc nhặt ở vườn nhà, những nơi ẩm ướt nấm rất dễ mọc. Cỏ và rêu thì mua ở các cửa hàng cây xanh. Bạn đặt có vào trong bát tạo độ lùm xùm rồi dùng tăm xiên vào thân cây nấm, cắm vào bát cỏ.

  Các mẫu chậu cảnh đẹp đáng yêu từ thiên nhiên

  Các mẫu chậu cảnh đẹp đáng yêu từ thiên nhiên

  Hy vọng với những ý tưởng mới lạ mà chaucanh.vn vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có thêm thật nhiều ý tưởng trang trí cho căn nhà đáng yêu của mình với các mẫu chậu cảnh đẹp độc đáo các bạn nhé, bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về trang trí giúp nhà xinh hơn bằng các bài viết dưới đây các bạn nhé:

  Ngộ nghĩnh hơn nhờ các mẫu chậu cảnh đẹp

  Ngộ nghĩnh hơn nhờ các mẫu chậu cảnh đẹp

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 16-05-2013 21,303 lượt xem