• CÁCH CHỌN CHẬU CẢNH ĐẸP LÀM QUÀ NHÂN DỊP SINH NHẬT NGƯỜI YÊU

  Hiện nay, tặng quà cho nhau bằng những chậu cảnh đẹp nhân dịp ngày sinh nhật là món quà thể hiện sự thuần khuyết trong sáng của người tặng. Những chậu cảnh luôn luôn tỏa hương và khoe sắc làm tình yêu càng ngày càng mặn nồng ấm áp hơn. Bạn phải có cách chọn cho mình những chậu cảnh đẹp nhất và dưới đây là những bí quyết dành cho bạn.

  Ngày sinh nhật của người yêu luôn là dịp để bạn có thể thể hiện tình yêu cũng như để những cảm xúc thăng hoa. Năm nay bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà nào cho người ấy của mình? Món quà nào có thể thể hiện chân thật tình cảm cũng như mang đầy đủ ý nghĩa cho tình yêu của hai người? Bạn đừng lo vì chậu cảnh đẹp sẽ đem những lời yêu thương của bạn đến với người ấy một cách tự nhiên nhất.
   

  Món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật là những chậu cảnh đẹp

  Món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật là những chậu cảnh đẹp

   

  CÁCH CHỌN CHẬU CẢNH

  Chậu cảnh sẽ là món quà ý nghĩa cho người ấy trong ngày sinh nhật. Hình dáng chậu sẽ ảnh hưởng đến sự thoát nước của cây nên các bạn cần lưu ý khi chọn chậu.
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chậu cảnh đẹp, những chậu cảnh với 2 khe thoát nước rất tốt có thể tháo nước ra được. bạn có thể sử dụng chậu cảnh trang trí lại nước này để tưới cho cây và dễ dàng  sử dụng.

   

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chậu cảnh đẹp

  Hình dáng chậu cảnh đẹp treo trên ban công

  KHÔNG GIAN CHẬU CẢNH

  chậu hoa Greenbo có thể gắn lên tay vịn cầu thang, giảm bớt sự đơn điệu và làm điểm nhấn cho cầu thang nhà bạn. Chúng đã mang đến cho không gian sống của bạn màu xanh của cây cỏ. Giờ đây, hãy học cách chăm chút những chậu cảnh đẹp đáng yêu để rồi tận hưởng những phút giây thư thái trong "khu vườn" đặc biệt của mình.
   

  Chậu cảnh đẹp đặt ở cầu thang ban công

  Chậu cảnh đẹp đặt ở cầu thang

  NƠI ĐẶT CHẬU CẢNH

  Nơi đặt chậu cảnh cần đặc biệt chú ý đến điều kiện: Ánh  sáng, thông gió, không khi trong lành và cần chú ý đến sương đêm nếu có. Ánh sáng lá yêu cầu tất yếu để cây tiến hành quang hợp. Tuỳ loài cây khác nhau mà yêu cầu ánh sáng khác nhau, cây trong chậu cần có tối thiểu 5 giờ chiếu sáng trở lên, tốt nhất là ánh sáng ban mai ôn hoà , tránh ánh sáng gay gắt vào buổi trưa, mỗi tuần cây thay đổi phương hướng che bóng.
   

  Nơi đặt chậu cảnh đẹp phải đầy đủ ánh sáng, nhiệt độ, thông gió

  Nơi đặt chậu cảnh đẹp phải đầy đủ ánh sáng, nhiệt độ, thông gió

  Ngoài ánh sáng ra cần có thông gió tốt, quan tâm đến thay đổi nhiệt độ các mùa, giữ cây cần ánh sáng cả ngày và nửa ngày. Nhiệt độ giới hạn sinh lý của cây sẽ làm giảm tác dụng quang hợp, ảnh hưởng khả năng hút thức ăn của rễ, lá cây có thể bị khô héo. nếu ánh sáng không đầy đủ để dẫn đến cây sẽ mọc vóng vượt, sức sống yếu
  Chúc bạn thành công với những chậu cảnh đẹp, với một quà đầy ý nghĩa trong ngày sinh nhật. Tình yêu sẽ đến và những chậu hoa đẹp nở hoa đó là những gì mà chậu cảnh sẽ mang lại cho bạn.

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  Bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY.

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 23-05-2012 8,280 lượt xem