• CHẬU CẢNH CHO GIỚI VĂN PHÒNG

  Công việc căng thẳng thường khiến bạn bị stress. Một trong những cách giúp bạn có thể thư giãn đầu óc đó là đặt một chậu cây nhỏ xinh lên bàn làm việc của mình. Sau đây là một số chậu cảnh thích hợp cho bạn để trên bàn làm việc.

  1.  Chậu cảnh vỏ trứng

  Chậu cảnh này được làm từ gốm nhẹ trắng. Có thiết kế giống với hình một quả trứng, kiểu dáng dễ thương, xinh xắn rất thích hợp với các bạn nữ. Nếu bạn muốn thay đổi không gian bàn làm việc trở nên dễ thương, bớt tẻ nhạt và có phần sinh động thì chậu cảnh này rất thích hợp.

  Chậu cảnh vỏ trứng rất duyên dáng

  Xinh xắn với Chậu cảnh vỏ trứng

   

  Chậu cảnh vỏ trứng rất đáng yêu


  2. NudeLamp-chậu cây hình sừng

  NudeLamp tiết kiệm không gian cho bàn làm việc của bạn. Nó vừa là một chậu cảnh mini vừa là một cây đèn cho bàn làm việc. NudeLamp đang được nhiều người yêu chuộng một phần cũng là vì kiểu dáng rất bắt mắt của nó. Hợp với phong cách của những người cá tính. Bạn có thể nghĩ đến việc thay thế cây đèn bàn đã lỗi thời của mình bằng chậu cảnh nudelamp rồi đấy. Vừa có đèn chiếu sáng, vừa có cây cảnh đẹp để tạo cảm hứng cho công việc thì tại sao lại không chọn nudelamp nhỉ?

  Chậu cảnh dạng sừng rất cá tính

   

  Nội thất sang trọng với Chậu cảnh dạng sừng

  3. Chậu cảnh kiêm bình cá cảnh

  Với chậu cảnh 2 trong 1 này thì mỗi khi gặp căng thẳng trong công việc, ngắm nhìn màu xanh của cây cỏ và cả hình ảnh con cá vàng bơi lội trong chậu thì có lẽ tâm tư của bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lấy lại tinh thần và bắt tay vào giải quyết công việc của mình nhanh thôi.

  Chậu cảnh kiêm chậu Cá cảnh cũng thật độc đáo

   

  4. Chậu cảnh greenbo

  Nếu văn phòng của bạn quá chật hẹp không có không gian để đặt chậu cảnh hoặc bàn làm việc của bạn quá nhỏ, một chiếc máy vi tính cũng đã chiếm hết chỗ để những chậu cảnh nhỏ chỉ làm rối bạn làm việc thì bạn hãy lựa chọn chậu cảnh greenbo nhé. Đa số các bàn làm việc ở các công sở là bàn có vách ngăn. Vì thế bạn có thể đặt chậu cảnh greenbo lên vách ngăn đó vừa có chậu cảnh để thay đổi không gian phòng làm việc vừa không chiếm chỗ cho bàn làm việc của bạn.

  Chậu cảnh Greenbo cũng độc đáo cho văn phòng

   

  Hãy lựa chọn cho mình một chậu cảnh thích hợp để từ đó bạn có hứng thú trong công việc hơn.

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.

   

  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn.


  Bạn hãy tham khảo tại ĐÂY nhé!

   

  Một trong những cách giúp bạn có thể thư giãn đầu óc đó là đặt một chậu cây nhỏ xinh lên bàn làm việc


  www.ChauCanh.vn

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 27-12-2011 9,435 lượt xem