• CHẬU CẢNH ĐẸP BẰNG CHẤT LIỆU GỐM SỨ

  Việc sử dụng đi sử dụng lại một chất liệu và kiểu dáng chậu cảnh làm bạn cảm thấy nhàm chán và không có nhiều hứng thú trong việc trồng và chăm sóc cây cảnh, bạn có thể làm mới khu vườn mình bằng cách sử dụng các chậu cảnh đẹp bằng chất liệu gốm sứ, chúng sẽ khiến khu vườn bạn trở nên sinh động và lạ mắt hơn đấy!

   

  Có rất nhiều điểm lý tưởng để trang trí các chậu cảnh đẹp  Trong một khu vườn có rất nhiều điểm lý tưởng để trang trí các chậu cảnh đẹp bằng gốm đấy nhé, chúng có thể đặt dọc theo lối đi, bên gốc cây, giữa thảm cỏ, trước cửa nhà … Khi trang trí gốm cho vườn bạn cần lưu ý tới sự hài hòa giữa màu sắc, kích thước của gốm với nhà, diện tích vườn và các loại cây xanh bonsai, cây cảnh đẹp trong vườn.

  mỗi chậu cảnh đẹp bằng gốm sứ đều có sức hút riêng


  Chậu cảnh đẹp bằng gốm gốm được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, kiểu dáng phong phú và có ưu điểm chịu được tác động của thời tiết. Với khu vườn rộng, trưng bày những chậu gốm với kích cỡ đa dạng cũng tạo sức hút riêng cho không gian.

  Sản phẩm gốm sứ thủ công tự thân chúng đã là một tác phẩm nghệ thuật, nếu bạn biết khéo léo bài trí các chậu cảnh đẹp bằng gốm trong sân vườn không chỉ mang lại nét đẹp hoài cổ cho bức tranh ngoại cảnh mà còn gợi nhắc con người nhớ tới giá trị văn hóa truyền thống.

  chậu cảnh đẹp bằng gốm như thế này đặt trong khu vườn trước nhà bao giờ cũng sẽ là tâm điểm

   

  Những chậu cảnh đẹp bằng gốm như thế này đặt trong khu vườn trước nhà bao giờ cũng sẽ là tâm điểm cho khu vườn đấy, hình ảnh cô gái đeo nón quai thao mang nét đẹp truyền thống của vùng Kinh Bắc.
  Chậu cảnh đẹp bằng gốm cỡ lớn cũng là chi tiết tô điểm đẹp mắt cho đường dạo trong vườn. Giữa khuôn viên biệt thự hiện đại, kiểu cách, sản phẩm đơn giản này tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc cho du khách ghé thăm.

   

  chậu cảnh đẹp bằng gốm như thế này đặt trong khu vườn trước nhà bao giờ cũng sẽ là tâm điểm cho khu vườn đấy


  Những bình gốm màu gạch non tươi tắn được đặt trên bệ gạch thô hoặc nổi bật giữa vồng cây  thấp bao quanh chân bình đem lại nét đẹp mới lạ cho lối vào nhà. Không gian Việt càng đậm đà khi bạn trồng bổ sung những rặng rong giềng hay chuối cảnh xen kẽ, sử dụng những chậu cảnh đẹp bằng gốm quen thuộc chúng góp phần tô đậm nét đẹp dung dị, mộc miên của khu vườn.

  chậu cảnh đẹp bằng gốm quen thuộc chúng góp phần tô đậm nét đẹp dung dị, mộc miên của khu vườn.

   

  Với một mảnh vườn rộng, trồng những loại cây có tán tròn bạn có thể trang trí với  các chậu cảnh đẹp bằng gốm có hình khối tròn, sẫm màu, kết hợp với bình nhỏ, khác màu, khác hình dáng được đặt trên thảm cỏ rộng. Bình gốm thấp có bề mặt ấn tượng trở thành điểm nhấn lạ mắt của vườn nhà nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan bởi dáng vẻ tròn trịa “cùng tông” với tán cây xanh bonsai bao quanh nó.

   

  chậu cảnh đẹp bằng gốm sẽ hài hào hơi nếu bạn cách điệu chúng


  Với những bộ sưu tập các chậu cảnh đẹp bằng đồ gốm, thêm những mảng màu rực rỡ bằng bụi hoa, cây cỏ, khu trưng bày này càng thêm sinh động, hấp dẫn,  sẽ giúp cho chúng ta càng thêm yêu khu vườn nhà mình.

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.

   

  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn.


  Bạn hãy tham khảo tại ĐÂY nhé!

   

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauCanh.vn
   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 19-06-2012 18,789 lượt xem