• CHẬU CẢNH ĐẸP CHO GÓC NHỎ SÂN VƯỜN ẤN TƯỢNG

  Mùa hè là mùa mà các bạn thường có suy nghĩ sẽ đi du lich đâu đấy, tuy nhiên đó là việc rất tốn kém và thường không phải ai cũng có điều kiện. Bạn đã có ý tưởng dùng chậu cảnh đẹp cho góc nhỏ sân vườn ấn tượng hơn và tự du lịch tại nhà hay chưa?

  1. Chậu cảnh đẹp giúp không gian thông thoáng

  Phòng khách được liên thông một cách hài hòa với không gian bên ngoài qua những cánh cửa rộng và sự đồng điệu về màu sắc của những bức tường. Bổ sung vào vẻ đẹp lộng lẫy này là những chậu hoa đẹp được sắp xếp hỗn loạn có chủ ý với cả sự đa dạng chủng loại của chúng. Mới lạ sẽ đem lại cho bạn cảm giác hoàn toàn khác nhé.

  Chậu cảnh đẹp giúp không gian thông thoáng
  Chậu cảnh đẹp giúp không gian thông thoáng

  2. Nhiều cây nhưng vẫn gọn nhờ chậu cảnh đẹp

  Bằng cách sắp xếp các chậu cây theo thứ tự thấp ngoài cao trong, thậm chí có cả những chậu cảnh đẹp trên đầu tường và treo trên tường nữa, góc vườn này tạo nên một khu rừng nhỏ thật đa dạng và vui mắt.

  Nhiều cây nhưng vẫn gọn nhờ chậu cảnh đẹp
  Nhiều cây nhưng vẫn gọn nhờ chậu cảnh đẹp

  3. Tận dụng khoảng không gian trống để bày trí các chậu cảnh đẹp

  Những chậu cây tận dụng  như thế này luôn mang lại những bất ngờ và nét đẹp mộc mạc cho những không gian giải trí mà không cần phải đầu tư nhiều. Đơn giản quá phải không nào, vậy còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ?

  Tận dụng khoảng không gian trống để bày trí các chậu cảnh đẹp
  Tận dụng khoảng không gian trống để bày trí các chậu cảnh đẹp

  4. Chậu cảnh đẹp cho những vườn cây treo

  Ngày càng có nhiều chủng loại cây thủy sinh và khí sinh được sử dụng để trang trí những khu vườn. Ưu điểm lớn nhất của những loài cây này là không gây ô nhiễm mội trường do không sử dụng đến đất để sinh trưởng.

  Chậu cảnh đẹp cho những vườn cây treo
  Chậu cảnh đẹp cho những vườn cây treo

  5. Tận hưởng mùa hè với chậu cảnh đẹp

  Hãy tận hưởng hương vị của cuộc sống và tránh xa những ồn ào phố thị bằng những bữa ăn tối với những người thân trong gia đình ở góc vườn giữa thiên nhiên kỳ thú. Những chậu cảnh đẹp tuy đơn giản nhưng tác dụng chúng mang lại cho chúng ta thì quả là không nhỏ đúng không nào?

  Chậu cảnh đẹp tuyệt vời cho góc sân
  Tận hưởng mùa hè với chậu cảnh đẹp

  Các bạn thân mến, nếu có một khu vườn vào mùa hè với diện tích tuy không rộng lắm nhưng nếu biết sắp xếp chúng sẽ trở thành một không gian thư giãn thú vị và đẹp mắt. Bằng cách bố trí các đồ nội thất và chậu cảnh đẹp hợp lý, một ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè này nhé!

  Chậu cảnh đẹp tuyệt vời cho góc sân
  Chậu cảnh đẹp tuyệt vời cho góc sân

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 04-01-2013 8,935 lượt xem