• CHẬU CẢNH ĐẸP CHO VƯỜN TREO XANH MÁT HÀNG HIÊN

  Các bạn thân mến nếu bạn đang sống trong một căn nhà phố có diện tích chật hẹp dưới tiết trời nắng nóng oi ả của mùa hè, thì ChauCanh.vn nghĩ rằng một khu vườn treo tốt tươi sẽ làm dịu đi cảm giác bức bối, khó chịu khi bước vào nhà. Treo vườn cây ở hiên nhà hay ở những bậc lên xuống còn giúp ngôi nhà của bạn thêm duyên dáng và ấn tượng trong mắt những vị khách ghé thăm. Hôm nay hãy để ChauCanh.vn mách bạn ý tưởng sử dụng những chậu cảnh đẹp cho vườn treo xanh mát hàng hiên bạn nhé!


  Chậu cảnh đẹp giúp hàng hiên thêm xanh mát

  Chậu cảnh đẹp giúp hàng hiên thêm xanh mát

  Các vật liệu cần chuẩn bị để làm chậu cảnh đẹp cho vườn treo:

  + Ít nhất là 3 chậu cảnh đẹp, nhưng bạn cần chọn loại được thiết kế chắc chắn để chúng không dễ vỡ khi được treo trên cao bạn nhé.

  + Cây giống, nhưng tốt nhất bạn nên chọn cây giống là những loại dây leo sẽ thích hợp hơn

  + 2 chiếc móc nhôm, 2 dây xích bằng nhôm

  + Dao dùng để xới đất

  +  Đất trồng cho chậu cảnh

  Các vật liệu cần chuẩn bị để làm chậu cảnh đẹp cho vườn treo

  Các vật liệu cần chuẩn bị để làm chậu cảnh đẹp cho vườn treo

  Bước 1: Chuẩn bị chậu trồng cây:

  Tùy vào việc muốn tạo vườn treo làm đẹp nhà hoặc tạo vườn trồng rau phục vụ những bữa ăn hàng ngày để chọn loại cây phù hợp, sau khi đã chọn được cây trồng phù hợp, bạn nên chọn chậu cảnh thích hợp với loại cây mà bạn vừa chọn đầu tiên, bạn dùng đinh và búa để đục thủng một vài lỗ nhỏ dưới đáy 3 chậu nhôm. Tiếp đó, bạn cho cây giống vào chậu và bỏ đất cùng phân bón vào chậu như vậy giờ đây mình đã có được chậu cảnh đẹp đáng yêu rồi nhé.

  Chậu cảnh đẹp sẽ sống tốt nếu có chậu trồng phù hợp

  Chậu cảnh đẹp sẽ sống tốt nếu có chậu trồng phù hợp

  Bước 2: Cố định chậu cảnh đẹp cho khu vườn treo xinh xắn

  Lần lượt treo những chậu cây đã trồng lên 2 dây xích nhôm. Khi treo chậu nhôm nên sử dụng thêm dây thừng để buộc cố định chậu vào dây xích sao cho chậu luôn giữ cân bằng.  Việc dùng dây thừng để cố định chậu hoa không chỉ giúp giữ cân bằng cho chậu nhôm mà còn có thể tạo một nơi gắn chiếc bảng nhỏ xinh xắn và bạn có thể tha hồ viết tên các loại cây mà mình trồng lên bảng.

  Cố định chậu cảnh đẹp cho khu vườn treo xinh xắn

  Cố định chậu cảnh đẹp cho khu vườn treo xinh xắn

  Bước 3: Trang trí cho khu vườn treo với các chậu cảnh đẹp

  Sau khi đã hoàn thành các công đoạn trên,  bạn treo hai dây xích vào móc nhôm và móc lên phía trần của hiên nhà. Móc nhôm có thể sử dụng khoan để vít cố định lên trần và giữ cho các chậu cảnh đẹp, hoặc chậu hoa đẹp của bạn không bị rơi xuống đất.

  Trang trí cho khu vườn treo với các chậu cảnh đẹp

  Trang trí cho khu vườn treo với các chậu cảnh đẹp

  Với những bước khá đơn giản, bạn có thể mang thiên nhiên tràn ngập sức sống vào ngôi nhà của mình. Khi diện tích trở thành mối quan tâm hàng đầu của những căn nhà hẹp, việc tạo nên những vườn treo xanh mát với những loại cây cảnh, rau cỏ cũng là một biện pháp hữu ích. Hãy để những chậu cảnh đẹp phát huy tác dụng của chúng cho ngôi nhà thân yêu của mình các bạn nhé!

  Để chậu cảnh đẹp giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà bạn

  Để chậu cảnh đẹp giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà bạn

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh đẹp độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 30-12-2012 7,536 lượt xem