• CHẬU CẢNH GREENBO: MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGƯỜI ẤY TRONG NGÀY LỄ TÌNH NHÂN VALENTINE

  Ngày lễ tình nhân 14/2- Valentine luôn là dịp để bạn có thể thể hiện tình yêu cũng như để những cảm xúc thăng hoa. Năm nay bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà nào cho người ấy của mình? Món quà nào có thể thể hiện chân thật tình cảm cũng như mang đầy đủ ý nghĩa cho tình yêu của hai người? Bạn đừng lo vì chậu cảnh Greenbo sẽ đem những lời yêu thương của bạn đến với người ấy một cách tự nhiên nhất. Chậu cảnh Greenbo sẽ là món quà ý nghĩa cho người ấy trong ngày lễ tình nhân.

   

  Chậu cảnh Greenbo là món quà ý nghĩa trong ngày lễ tình nhân Valentine

   

  Sẽ không có gì ý nghĩa hơn nếu trong ngày lễ tình yêu này bạn cùng người yêu của mình cùng nhau chăm sóc một loại cây gì đó. Một chậu cây tình yêu sẽ theo hai bạn trải qua năm tháng. Các bạn có thể chọn những loại cây mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo sở thích của hai người. Các bạn có thể trồng hoa bướm trong chậu hoa Greenbo với ý nghĩa mong muốn người ấy luôn nhớ tới mình. Một vài bụi hoa cúc trắng mang ý nghĩa tình cảm của anh dành cho em là thật. Hoặc một chậu hoa tulip sẽ mang ý nghĩa bày tỏ tình yêu đẹp với người yêu hoàn hảo…

  Hai bạn có thể trồng và chăm sóc cây hoa tình yêu của mình với chậu cảnh Greenbo


  Hãy để chậu cảnh Greenbo chăm sóc cho cây chứng nhân tình yêu của hai bạn. Với thiết kế đặc biệt chậu cảnh Greenbo có thể dễ dàng đặt ở bất cứ đâu trong gia đình kể cả lan can, thành ban công, thành ghế. Chậu hoa Greenbo đang là sản phẩm được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước như Mĩ, Anh và cả Úc… Chậu Greenbo được thiết kế đặc biệt với hai khay thoát nước giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng nước cũng như có thể tái sử dụng nước để bảo vệ môi trường.

   

  Lan can căn nhà cũng lãng mạn với chậu cảnh Greenbo trong ngày Valentine

   

  Với hai khay hai bên nên các bạn có thể thỏa sức sáng tạo trồng ít nhất 2 loại cây trong cùng một chậu. Các loại cây có thể kết hợp với nhau theo màu sắc và dáng thể để mang đến vẻ đẹp cho không gian ban công cũng như lan can nhà các bạn. Hiện chậu cảnh Greenbo có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như trắng, đen, cam, cà rốt, tím…

  chậu cảnh Greenbo có nhiều màu sặc sỡ

   

  Những màu sắc trẻ trung, hiện đại kết hợp kiểu dáng thanh lịch mà vẫn năng động, Greenbo sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho bạn và người ấy. Chậu cảnh Greenbo rất thích hợp để trồng nhiều loại cây cảnh và hoa như: thược dược, cúc, hồng tỉ muội, hoa bướm, sống đời, trạng nguyên... Được làm bằng nhựa cao cấp nên chậu Greenbo cách nhiệt hoàn toàn với bên ngoài nên không ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây.

  chậu cảnh Greenbo cho bạn khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây

  chậu cảnh Greenbo cho bạn khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây


  Ngày lễ tình nhân đang ngày một đến gần. Với một món quà ý nghĩa như chậu cảnh Greenbo thì các bạn đã ghi điểm trong mắt người ấy rồi đấy. Chúc các bạn có một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc!

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 08-02-2012 6,977 lượt xem