• CHẬU CẢNH NÀO PHÙ HỢP ĐỂ TRONG NHÀ?

  Đôi khi bạn chỉ nghĩ rằng trồng cây xanh để cho không gian thêm sống động. Nếu nhà bạn có nhiều chậu cảnh thì đó là điều tuyệt vời bởi ngoài việc làm đẹp thì chúng còn giúp thanh lọc không khí, cho bạn bầu không khí trong lành đấy.

  Chậu cảnh Greenbo thích hợp trang trí trong nhà

   

  Khi trồng cây trồng nhà, bạn nên chọn chậu với kích thước phù hợp với không gian nhà. Tốt nhất nên chọn những loại chậu có thể khai thác hết mọi vị trí trong ngôi nhà bạn. Hiện nay, có loại chậu cảnh greenbo có thể đặt trên tay vịn cầu thang. Vì thế bạn đã có thể trang trí cho cầu thang của mình với chậu cảnh loại này. Nơi mà trước đây mọi người thường bỏ rơi việc trang trí cho nó.
  Không phải mọi loại chậu cảnh và cây cảnh đều thích hợp để trong nhà. Dưới đây là một số loại phù hợp để trong nhà mà bạn nên tham khảo.


  CHẬU CẢNH XƯƠNG RỒNG

  Cây xương rồng là loại cây rất thích hợp để trong nhà. Xương rồng rất dễ sống, không cần tưới nhiều nước nhưng vẫn tốt tươi. Theo nghiên cứu thì cây xương rồng có khả năng loại trừ tác hại của sóng điện từ. Bạn có thể đặt chậu xương rồng gần màn hình máy tính hoặc tivi. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng thì cũng nên đặt một chậu cảnh xương rồng lên bàn làm việc của mình.

   

  Chậu cảnh xương rồng phù hợp trang trí trên bàn làm việc

   

  CHẬU CẢNH CÂY CAU

  Đây là loại cây dễ dung hòa với môi trường trong nhà. Nó là một trong những cây được ưa chuộng đặt trong nhà nhất có tác dụng hấp thụ khí độc. Cây cau có bản lá mỏng vì thế để tránh lá mau vàng, héo úa và chết thì bạn nên tưới nước đều, đừng để đất quá khô.

  Một Chậu cảnh cau trong nhà làm không khí thêm trong lành


  CHẬU CẢNH PHONG LAN

  Loại chậu cảnh phong lan rất thích hợp để trong phòng ngủ. Lí do là khác với một số loại cây bình thường thì về đêm thì phong lan hấp thụ cacbonic và thải ra oxi. Vì thế để phong lan trongphòng ngủ vừa tạo cảm giác lãng mạn vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng chú ý là hãy đặt phong lan gần cửa sổ vì chúng rất thích ánh nắng mặt trời. Nếu thiếu ánh nắng chúng sẽ mau héo úa.

   

  Chậu cảnh là loại hoa được mọi người yêu thích

   

  CHẬU CÂY TRE

  Từ ngày xưa, tre đã là người bạn của người dân Việt. Tre có ở khắp mọi nơi. Tre loại bỏ được những chất độc hại có trong không khí như benzene, trichloroethylene, formaldehyde,.. Rất hay là cây tre không đòi hỏi điều kiện chăm sóc kỹ lưỡng, hơn thế nữa lại không bị ảnh hưởng của sâu hại. Cây tre cũng là một loại biểu tượng phú quý. Vì thế cây tre cũng là một sự lựa chọn cho bạn khi muốn mang cây xanh vào nhà.

  Một Chậu cảnh tre trong nhà hoặc ngoài sân cũng lý tưởng


  Những loại cây kể trên là những loại cây được nhiều người Việt Nam ưa chuộng mang vào trong ngôi nhà của mình. Đương nhiên là còn rất nhiều loại cây khác thích hợp để trong nhà. Bạn có thể tham khảo thêm từ những nguồn khác. Nhưng dù là loại cây gì bạn cũng hãy nghĩ đến việc trồng trong chậu cảnh greenbo nhé!

  Một giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn vừa mang không gian xanh vào trong ngôi nhà vừa có thể tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

   

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.

   

  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn.


  Bạn hãy tham khảo tại ĐÂY nhé!

   

  Nếu nhà bạn có nhiều chậu cảnh thì đó là điều tuyệt vời

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 23-12-2011 17,550 lượt xem