• CHẬU CẢNH NGÀY XUÂN

  Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần. Ngay bây giờ thì mọi người cũng đang dần chuẩn bị tất cả mọi thứ để đón Tết. Chuẩn bị ngày Tết ngoài bánh chưng, bánh dày, kẹo, mứt…thì trong các gia đình cũng không thể nào thiếu các loại hoa. Ngày thường một số gia đình vì quá bận rộn hay vì không gian nhà quá chật hẹp nên không thể trang trí nhà cửa bằng những chậu cảnh thì đến ba ngày Tết thì nhà nào cũng tìm mọi cách mang vào nhà mình ít nhất là một chậu cảnh để mang đến cho ngôi nhà luồn sinh khí mới của ngày xuân.

  Chậu cảnh trang trí ngày tết

   

  Đã theo thông lệ thì cành đào, cây mai luôn được lựa chọn trang hoàng căn nhà trong ngày Tết. Đào đỏ tượng trưng cho sự vui mừng. Mai vàng tượng trưng cho sự vinh hiển, cao sang. Chúng tựa như là sự hiện diện của mùa xuân. Nhưng bây giờ ta thấy ngoài những cành đào, cành mai, nhiều gia đình cũng chuyển sang lựa chọn những chậu cảnh khác để trang trí cho nhà cửa vào dịp Tết. Mang thêm luồng gió mới cho ngôi nhà những ngày đầu năm. Từ đó các gia chủ mong ước năm nay sẽ có những biến chuyển mới, phát đạt hơn năm vừa qua. Dưới đây là một số chậu cảnh được nhiều người lựa chọn trong những ngày Tết.


  1.  Thủy tiên vàng

  Hoa thủy tiên cũng nở vào mùa xuân. Vì thế đây là loài hoa cũng rất thích hợp để trang trí trong nhà vào dịp Tết. Cánh hoa thủy tiên có cánh giống như một đóa hoa hồng, màu vàng rực rỡ của nó làm cho người xem ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn đã quá quen thuộc với cành mai và muốn điều gì đó mới lạ hơn cho ngôi nhà vào năm mới này nhưng vẫn thích ngắm nhìn sắc vàng trong ngôi nhà thì có lẽ thủy tiên vàng là sự gợi ý quá tuyệt vời.

  Chậu cảnh thủy tiên vàng rất đẹp

   

  Chậu cảnh thủy tiên vàng cho bạn không khí mùa xuân

   

  2. Hoa Cẩm Tú Cầu

  Màu xanh của Cẩm tú cầu rất lạ và đẹp mắt. Những cánh hoa nhỏ và nhiều như đại diện cho sự sung túc. Cẩm tú cầu giống như là một lời chúc phúc cho gia chủ, mong rằng trong năm mới sẽ gặp nhiều điều may,  gia đình ấm no, hạnh phúc. Màu đỏ, màu vàng xuất hiện nhiều vào dịp Tết tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng. Chậu cảnh cẩm tú cầu sẽ như là sắc xanh hi vọng cho ngôi nhà bạn. Hi vọng năm mới gặp may mắn, thịnh vượng.

   

  Chậu cảnh cẩm tú cầu cũng đẹp lộng lẫy

   

  3. Chậu cảnh nghệ tây

  Hiếm có loài hoa nào có được vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy như loài hoa nghệ tây. Hoa nghệ tây có ý nghĩa là sự vui mừng, tươi tắn; đại diện cho niềm vui một năm cũ đã qua, năm mới sắp đến và những dự định mới sẽ thành hiện thực.

  Một Chậu cảnh nghệ tây làm sáng không gian nhà bạn

   

  Chậu cảnh nghệ tây với sắc tím dễ thương

   

  Đọc đến đây thì chắc có lẽ một số độc giả đã tìm ra cho mình một chậu cảnh làm đẹp cho năm mới này rồi phải không? Vậy thì bạn cũng nên suy nghĩ về vị trí đặt chậu cảnh để có thể tôn vinh cho chậu hoa nhà mình nhé. Một gợi ý cho bạn là hãy chọn chậu cảnh greenbo cho những cây hoa của mình nhé. Sẽ tiết kiệm không gian nhà bạn, vừa có thể đặt chậu cảnh trên tay vịn cầu thang nữa đấy. Vậy là năm nay mọi ngóc ngách nhà bạn đều sẽ mang sắc thái mới. Hy vọng bạn sẽ có một năm mới nhiều điều mới, tốt lành hơn năm cũ.

   

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.

   

  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn.


  Bạn hãy tham khảo tại ĐÂY nhé!

   

   mang vào nhà mình ít nhất là một chậu cảnh để mang đến cho ngôi nhà luồn sinh khí mới của ngày xuân

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 30-12-2011 6,706 lượt xem