• CHỌN CHẬU CẢNH ĐỂ HÓA GIẢI PHONG THỦY CHO NHÀ CHUNG CƯ

  Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Theo quan niệm, một ngôi nhà không phù hợp theo nguyên tắc phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sự thịnh vượng, sức khỏe của chủ nhà. Những ngôi nhà chung cư thường có ban công hướng ra ngoài. Để có một khung cảnh đẹp nên nhà thiết kế đã vô tình để ban công nhà bạn hướng về phía không phù hợp với phong thủy. Nếu bạn không có điều kiện để mua ngay một căn nhà mới có phong thủy tốt hơn thì có một giải pháp cho bạn đó là thay đổi yếu tố mộc cho ban công nhà bạn. Bạn hãy chọn một trong số những chậu cảnh dưới đây để trang trí cho ban công nhà bạn vừa hóa giải phong thủy cho căn hộ.

  1. Chậu xương rồng

  Chậu cây xương rồng có những chiếc gai tua tủa. Nó giống như là một lá chắn cho những hướng khí, hướng gió độc vào nhà. Mang lại phong thủy tốt cho căn hộ.

  Chậu cây xương rồng có những chiếc gai tua tủa


  2. Chậu hoa hồng

  Bạn nên lựa chọn chậu cây hoa hồng thân nhiều gai. Vì như thế nó sẽ có tác dụng bảo vệ căn hộ như chậu cây xương rồng, xua tan nguồn năng lượng xấu vào nhà do ban công đối mặt về hướng xấu. Trên nguyên lý là bạn hãy chọn những chậu cây có gai như chậu cây hoa hồng hay xương rồng để phân tán khí xấu xâm nhập vào trong căn hộ.
   

  Chậu cảnh hoa hồng cũng giúp hóa giải phong thủy ban công

  3. Chậu hoa đỗ quyên

  Hoa đỗ quyên rất đẹp, dùng để trang trí cho ban công thì quá hoàn hảo. Bên cạnh đó, chậu hoa đỗ quyên là loại chậu cảnh có tác dụng hóa giải phong thủy cho căn hộ, từ đó mang lại vận may cho chủ nhà.

   

  Một Chậu cảnh hoa đỗ quyên vừa đẹp vừa hóa giải phong thủy
   

  4.  Chậu cảnh tiên nhân cầu

  Cái tên tiên nhân như cho thấy chậu hoa này sẽ như một vị tiên nhân ban phúc lành cho căn hộ của bạn. Chậu cảnh này cũng dễ trồng, chậu hoa này chịu hạn tốt, bạn không cần phải mất nhiều thời gian vào việc chăm sóc. Thân cây to cho nên nó giống như là một người vệ sĩ đứng che chắn cho ngôi nhà.

  Chậu cảnh xương rồng giúp hóa giải phong thủy nhà bạn

  5. Chậu hoa ngọc kỳ lân

  Hoa ngọc kỳ lân có hình dáng rất lạ và đẹp. Lựa chọn loài hoa này để trang trí cho ban công nhà bạn sẽ mang đến sự khác lạ cho căn hộ. Chậu cảnh này có tác dụng trấn giữ cho ngôi nhà.
  Nếu bạn không thích những chậu cảnh kể trên thì có thể lựa chọn những chậu cảnh nào mà phải có gai nhọn hoặc thân to. Vì như thế mới có tác dụng che chắn và phân tán những khí độc, phù hợp với phong thủy Việt Nam.

  Chậu cảnh ngọc kỳ lân là loại hoa quý và có tác dụng tốt trong phong thủy cho ban công


  Nếu ban công nhà bạn quá nhỏ để đặt một vài chậu cảnh để hóa giải phong thủy cho ngôi nhà thì bạn cũng nên nghĩ đến việc mua về một chậu cảnh greenbo để gắn lên lan can cho ban công nhà bạn rồi đấy. Một chậu cảnh nhỏ để xóa bỏ vận mệnh xấu của ngôi nhà thì tại sao lại không chọn nhỉ?

   

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.

   

  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn.


  Bạn hãy tham khảo tại ĐÂY nhé!

   

   hãy chọn một trong số những chậu cảnh dưới đây để trang trí cho ban công nhà bạn

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 04-01-2012 8,905 lượt xem