• CÙNG CHẬU CẢNH MANG THIÊN NHIÊN VÀO PHÒNG BÉ YÊU

  Thiên nhiên cho con người cảm giác thư thái, nhẹ nhàng hơn. Thiên nhiên cũng dẫn dắt chúng ta đến với những kỷ niệm và bồi đắp sự trong sáng cho tâm hồn. Hãy đưa bé yêu của bạn về với thiên nhiên trong lành, xanh tươi bằng cách bài trí một cách thông minh các chậu cảnh trong phòng của bé.

   

  Chậu cảnh đẹp cho phòng bé yêu


  Chậu cảnh cho lối cầu thang

  Một chậu cảnh Greenbo xuất hiện ngay trước mắt bạn khi vừa bước chân lên cầu thang, kết hợp với thác nước nhỏ mát mẻ sẽ luôn tạo ấn tượng về sự thoải mái. Gắn những chậu hoa nhỏ lên tay vịn cầu thang lên phòng bé, nhớ chọn những chậu nhỏ nhắn và chắc chắn. Đặt thêm những bức ảnh kỷ niệm gia đình ở mé tường hoặc treo ngang tầm đầu bé yêu, cục cưng của bạn sẽ thấm thía hơn tình cảm gia đình cũng như yêu mến màu xanh nguyên thủy của thiên nhiên mỗi khi bước lên căn phòng của mình.

  chậu cảnh greenbo ở lối cầu thang cho căn phòng thêm đẹp mắt

   

  Bàn học đầy sinh khí 

  Bé yêu bắt đầu những con chữ đầu đời. Lúc này, trang trí góc học tập thật sinh động và hấp dẫn sẽ giúp bé hứng thú hơn với học hành. Chậu cảnh cỏ bốn lá, cây sống đời, dâu dại là lựa chọn lý tưởng. Lưu ý không chọn cây có gai cho bàn học của bé. Khi bé yêu học hành căng thẳng đã có chậu hoa làm bạn và bé cũng rèn luyện cho bé ý thức chăm sóc chậu cảnh bằng những hành động nhỏ như mang cây ra tắm nắng, tưới nước cho cây...

   

  Những mẫu chậu cảnh bắt mắt cho bàn học thêm sinh động

   

  Ban công nhỏ có ích

  Bố mẹ có thể gợi ý cho bé tự gieo các loại hạt giống thảo dược như húng chó, húng quế, bạc hà, rau mùi vào chậu cảnh đặt trên ban công phòng bé. Chắc chắn bé rất thích thú với hương thơm của các loại thảo dược này. Khi cần, hãy nhờ bé hái cho một ít lá thơm trong chậu  để phục vụ bếp núc. Bé yêu của bạn sẽ rất háo hức và chăm lo chu đáo cho chậu cảnh độc đáo: vừa đẹp đẽ vừa thơm ngon của mình.

   

  chậu cảnh greenbo cho ban công thêm bắt mắt

   

  Cửa sổ cổ tích

  Cửa sổ bên cạnh chiếc giường nhỏ của bé quá đơn điệu? Hãy giúp bé yêu của bạn chọn những hạt giống của các loại cây có độ rũ tạo cảm giác mượt mà, êm ái giỏ vào chậu cảnh. Cây dương xỉ, cây ớt muỗi, hành lá, sen cạn mang lại vẻ xinh đẹp, mộng mơ cho cửa sổ phòng bé. Kỳ công hơn một chút, chọn những dây leo lá xanh như trầu bà, thường xuân, tigon, sắp xếp những chậu cảnh sao cho độ dài dây leo vươn lên viền quanh khung cửa sổ của bé. Thật sinh động và thần tiên phải không nào?

   

  chậu hoa greenbo cực kì thích hợp cho bạn trang trí ngôi nhà xinh xắn của mình


  Hãy mang thiên nhiên đến với tâm hồn đang rộng mở và tinh khôi của bé yêu nhà bạn với chậu cảnh Greenbo nhiều màu sắc và kiểu dáng đáng yêu, thiết thực.

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 13-04-2012 6,200 lượt xem