• DẠ YẾN THẢO CHẬU CÂY CẢNH TREO ĐẸP MẮT

  Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thêm những cách làm đẹp cho ngôi nhà cùng chậu cây cảnh treo rực rỡ và tươi tắn dạ yến thảo. Với đăc điểm dễ trồng, dễ sống và ra hoa trong thời gian kéo dài, có thể đan xen nhiều màu sắc, thân cây buông rủ, mềm mại dễ dàng cho việc tạo dáng theo sở thích thì đây là loài hoa không thể thiếu cho sân vườn phải không các bạn.

  CHẬU CÂY CẢNH TREO ĐẸP MẮT

  Rực rỡ sân vườn nhờ những chậu cây cảnh treo
  Rực rỡ sân vườn nhờ những chậu cây cảnh treo

  Không chỉ làm đẹp ban công, những giỏ hoa dạ yến thảo còn được ưa chuộng trong việc tô điểm cho những mái hiên, hàng rào và nhiều biến tấu thú vị khác trong ngôi nhà của bạn. Cùng khám phá nét độc đáo khi bố trí các chậu cây cảnh treo các bạn nhé:

  Chậu cây cảnh treo đa sắc màu cho cuộc sống đẹp hơn
  Chậu cây cảnh treo đa sắc màu cho cuộc sống đẹp hơn

  1. Chậu cây cảnh đẹp treo hàng hiên

  Một giỏ dạ yến thảo treo trước mái hiên mang lại vẻ lãng mạn và phong cách cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn muốn treo ở mái hiên thì cần phải lựa chọn cẩn thận những giỏ có dây treo bền khi chọn mua. Vị trí thường là đối xứng hai bên cửa nhà để không cản trở đến việc di chuyển.

  Chậu cây cảnh treo lãng mạn nơi mái hiên.

  Chậu cây cảnh treo lãng mạn nơi mái hiên.

  2. Chậu cây cảnh đẹp hơn khi treo bên hàng rào

  Để tạo ra những hàng rào hoa đáng yêu này rất đơn giản, bạn cần chọn những chậu dạ yến thảo có thể đặt trên hoặc có móc cố định chắc chắn vào thanh ngang trên để những cành hoa có thể buông xuống, mềm mại và tự nhiên. Không chỉ làm đẹp bên ngoài ngôi nhà, những chậu cây cảnh treo này còn giúp che dấu những khuyết điểm của những hàng rào cũ. Bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc của dã yên thảo hoặc với những loại hoa khác để thêm sự đa dạng.

  Chậu cây cảnh treo tạo điểm nhấn cho hàng rào

  Chậu cây cảnh treo tạo điểm nhấn cho hàng rào

  3. Chậu dạ yến thảo tô điểm cho những bức tường.

  Dạ yến thảo là loại cây ưa sáng, vì vậy nếu bạn muốn đặt chúng trong nhà thì cần chọn những góc có nhiều ánh sáng hoặc thường xuyên đưa chúng ra ngoài để chúng có thể phát triển tốt. Nếu bạn thấy một khoảng tường nào đó trong nhà quá đơn điệu thì đây chính là lựa chọn cho bạn. Một vài giỏ treo hoặc bố trí vài  chậu cây cảnh treo  đơn giảnđể tô điểm cho bức tường.

  Hàng rào ấn tượng hơn nhờ chậu cây cảnh treo
  Hàng rào ấn tượng hơn nhờ chậu cây cảnh treo

  4. Chậu cây cảnh treo tạo những bậc thềm hoa.

  Cách đơn giản nhất là treo những chậu hoa này dọc theo thềm nhà và lối đi. Với cách bố trí này bạn nên chọn những chậu cảnh đã được pha nhiều màu sắc với nhau để tạo sự đa dạng và rực rỡ cho lối đi. Và muôn vẻ chậu cây cảnh  dạ yến thảo trong vườn nhà.

  Làm đẹp vườn nhà nhờ các chậu cây cảnh treo

  Làm đẹp vườn nhà nhờ các chậu cây cảnh treo

  Những bông dạ yến thảo tím nổi bật trên hàng rào trắng hay lan can nơi mái hiên được phủ đầy những bông hoa đầy màu sắc... Chậu cây cảnh treo  thêm sắc màu cho hiên nhà nhiều màu sắc hơn.  Bên cạnh đó còn rất nhiều những cách khác để bạn làm đẹp thêm ngôi nhà của mình với những giỏ hoa xinh xắn này bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

  Dạ yến thảo chậu cây cảnh treo làm đẹp sân vườn
  Dạ yến thảo chậu cây cảnh treo làm đẹp sân vườn

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  chậu cây cảnh greenbo treo lan can đẹp

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 14-03-2013 13,133 lượt xem