• LÀM ĐẸP BAN CÔNG BẰNG NHỮNG CHẬU CẢNH

  Ngôi nhà Việt thường gắn liền với thiên nhiên. Tuy nhiên với những ngôi nhà ở thành phố thì việc dành diện tích cho những chậu cảnh không phải dễ. Với chậu cảnh greenbo các bạn sẽ có được một khu vườn ngay trên ban công của mình. Làm đẹp ban công bằng những chậu cây Greenbo là các bạn đã mang thiên nhiên vào không gian sống của mình một cách rất hiện đại.

  Làm đẹp lan can nhà bạn với chậu cảnh Greenbo

  Được thiết kế từ nhựa cao cấp chống nhiệt chậu cảnh Greenbo có thể gắn được trên lan can của ban công mà vẫn thoát nước một cách dễ dàng. Một trong những ưu điểm lớn của chậu cây Greenbo đó là tiết kiệm được tối đa diện tích không gian. Chỉ cần một vài chậu cây Greenbo là bạn đã thổi hồn vào ban công với những màu sắc sống động , tràn đầy sức sống.

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn
  ban công của bạn đã bớt đơn điệu rồi đúng không nào


  Một khu vườn nhỏ ở ban công có thể đem lại không khí trong lành cũng như giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra đó cũng là một cách để tô điểm thêm cho căn hộ của bạn. Ban công là nơi rất thích hợp để bạn đặt những chậu cảnh với đầy đủ không khí, ánh sáng, gió… Khi tạo một vườn cây trên ban công bạn nên chú ý đến vị trí ban công nhà mình.

  Chậu cảnh Greenbo rất nhẹ nhàng và thanh lịch

  Nếu ban công ở nơi khuất nắng bạn nên chọn những cây ưa bóng râm như lan Ý, hồng môn, sen môn. Nếu vị trí ban công nhà bạn nằm ở hướng có ánh nắng mặt trời trực tiếp hãy chọn những cây chịu hạn tốt như xương rồng, hoa quỳnh, hoa đá hoặc dạ thảo, hoa nhài Mỹ, hồng tỉ muội… Nếu ban công nhà bạn có ánh sáng lẫn bóng mát hài hòa thì có thể trồng địa lan, hoa hồng, cúc Đà Lạt, cẩm tú cầu… Một vài loại dây leo nhỏ như huỳnh anh, huỳnh đệ, tóc tiên cũng đem đến sức sống mới cho ban công nhà bạn đấy.

  Không gian thêm trong lành với chậu cảnh Greenbo

  Chậu cảnh Greenbo có thể trưng ngay trong nhà, trong văn phòng hay khu mua sắm


  Một vài lưu ý khi bạn đặt chậu cây trên ban công. Không nên chọn những cây có gai nhọn, cành sắc ở gần cửa sổ ban công vì có thể gây nguy hiểm. Khi chọn cây trồng, bạn không nên chọn những cây cao quá sẽ mất cân đối ban công cũng như gây bất tiện cho việc di chuyển. Đồng thời bạn cũng nên chọn những cây có rễ nông để tiện cho việc tháo nước.

  Tuy nhiên, chậu cảnh Greenbo với thiết kế đặc biệt có thể tháo nước rất tốt không để cây bị úng nước hay thúi rễ.  Bạn cũng không nên chọn quá nhiều loại cây trồng  sẽ gây rối mắt. Bạn nên chăm sóc thường xuyên những chậu cây để có được một ban công với những chậu cây cảnh đẹp.

  Chúc các bạn thành công!

  www.ChauCanh.vn

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 17-12-2011 8,412 lượt xem