• LÀM ĐẸP NGÔI NHÀ CỦA BẠN VỚI CHẬU CẢNH GREENBO

  Căn hộ của bạn quá nhỏ nên không có diện tích cho những chậu cây nho nhỏ? Chậu cảnh Greenbo là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề của bạn.

  Chậu cảnh Greenbo là giải pháp giúp cho những chậu cây của bạn đón ánh nắng mặt trời mà lại không cần phải có một mảnh vườn. Greenbo là sáng tạo của một nhóm thiết kế Israel. Được làm từ nhựa chất lượng cao cấp, màu sắc đa dạng chậu cảnh Greenbo có thể gắn được ở bất kì hành lang, ban công, cầu thang nào trong ngôi nhà bạn. Với thiết kế đặt biệt, greenbo có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển mà tốn rất ít công sức.

   

  Bạn có thể đặt chậu cảnh Greenbo ngay trên cầu thang trong nhà

   

  Thông thường mọi người đều thích đặt một vài chậu cây trên ban công nhà mình. Trồng hoa có thể khiến tâm trạng của con người trở nên thư thái. Nếu ngôi nhà của bạn có một sân thượng bằng phẳng thì việc đặt một vài chậu hoa là quá dễ dàng. Tuy nhiên với các căn hộ ở khu chung cư chỉ có một ban công nhỏ thì lại không có diện tích để đặt một vài chậu hoa. Nhưng với thiết kế của greenbo bạn sẽ không còn phải suy nghĩ làm thế nào đặt một vài chậu hoa lên ban công căn hộ của mình.

   

  chậu cảnh Greenbo được đặt trên lan can tòa nhà văn phòng

   

  Kể cả lan can bằng tường xây cũng có thể trang trí với chậu cảnh Greenbo

  Chậu hoa greenbo được thiết kế với phần đáy chậu được khoét giống hình chữ V ngược khá sâu, vì thế nó có thể đặt trên lan can mà không tốn diện tích. Với thiết kế này, nếu có gió to thì chậu hoa vẫn khó có thể rơi xuống đất gây nguy hiểm cho người đi đường. Hơn thế nữa chậu cảnh greenbo còn là điểm nhấn cho ban công nhà bạn.

   

  Khuôn viên hàng rào đẹp hơn với chậu cảnh Greenbo


  Đặc biệt với khay thoát nước có thể tháo ra được, bạn có thể sử dụng lại nước, vừa tránh tình trạng làm ướt ban công vừa không làm ngập úng cho cây.

  Chậu cảnh Greenbo đặc biệt với khay thoát nước có thể tháo ra được


  Sản phẩm greenbo có 2 kích cỡ và nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích  của bạn đó là: Greenbo planter và Greenbo XL.

  GREENBO PLANTER

  Chậu cảnh Greenbo mang tới sự sống động của thiên nhiên

  Đường kính của Chậu cảnh Greenbo

  Chậu cảnh Greenbo có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

  Greenbo Planter có nhiều màu sắc

   

  GREENBO XL

  Lộng lẫy sắc màu với chậu cảnh Greenbo

  Kích thước của chậu cảnh Greenbo XL

  màu sắc của chậu cảnh Greenbo XL

  Greenbo thật sự là một sản phẩm tuyệt vời. Hãy nhớ làm đẹp ngôi nhà của bạn với chậu cảnh Greenbo nhé.

  www.ChauCanh.vn

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 10-12-2011 6,401 lượt xem