• NHÀ ĐẸP NGÀY TẾT VỚI CHẬU CẢNH GREENBO

  Theo truyền thống, những ngày cuối năm, nhà nào cũng dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa thật đẹp để đón năm mới. Ngoài việc sơn mới nhà cửa, thay đổi nội thất thì năm nay có thêm một cách trang trí mới với chậu cảnh Greenbo . Đây là một cách đem tới sự mới mẻ và không gian ấm cúng cho căn nhà bạn.

  Chậu cảnh Greenbo được ưa chuộng nhất năm nay

  Mách nhỏ bạn là chậu cảnh Greenbo có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà bạn đấy. Từ lan can đến phòng khách, đến bậu cửa sổ… Với những màu sắc rực rỡ và thiết kế trang nhã, một vài chậu cảnh Greenbo đặt trong nhà sẽ mang không khí xuân đầy sắc màu đến ngôi nhà của bạn đấy.

  Với chậu Greenbo các bạn có thể trồng nhiều loại hoa như lan, cúc, hoa hồng, cẩm chướng, dạ lan thảo… Vì chậu được thiết kế với hai khay chứa nước bên dưới chậu nên không những giúp bạn tiết kiệm nước mà còn giúp bạn điều chỉnh được lượng nước phù hợp.

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  Mỗi cây đều cần có những kỹ thuật tưới nước khác nhau. Đặc biệt trong ngày tết cần phải để ý đến lượng nước cho những cây lấy hoa. Tưới quá nhiều nước cây sẽ bị ngập úng dẫn đến lá vàng và thúi rễ. Thiếu nước hoa cũng không tươi, màu nhạt và nhanh rũ. Với hai khay nước gắn dưới đáy chậu, các bạn có thể dễ dàng tháo lắp để chỉnh lượng nước.

  Chậu cảnh Greenbo được dùng trang trí trên hàng rào hay trước cổng nhà

  Chậu cảnh Greenbo với thiết kế đặc biệt bằng chất liệu nhựa cao cấp rất thích hợp cho việc trồng nhiều loại hoa. Chậu cảnh được thiết kế kiểu chữ V ngược khoét khá sâu nên có thể đặt trên lan can mà không tốn quá nhiều diện tích. Với thiết kế này thì dù có gió to thì chậu cảnh của bạn cũng không  rớt xuống. Vậy là giải pháp cho những ban công khô cứng đã được chậu cảnh Greenbo giải quyết triệt để rồi nhé.

   

  Chậu cảnh Greenbo cũng được dùng trang trí trong quán cafe


  Cây hoa thường chỉ phát triển tốt trong một nhiệt độ nhất định. Ví dụ hoa hồng thường sinh trưởng ổn định từ 23 đến 25 độ C. Với ban đêm là 16 độ. Nếu hoa hồng của bạn được trồng trong chậu cảnh Greenbo thì sẽ ít bị ảnh hưởng bởi môi trường.  Vì chậu cảnh Greenbo  được thiết kế bằng nhựa đặc biệt đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi nhiệt. Nếu ban công, lan can hay cửa sổ của bạn ngày tết rực rỡ những đóa hoa hồng hay hoa cúc thì chắc sẽ đem đến cho bạn một năm mới đầy sức sống đấy!

  Thời gian đang trôi rất nhanh và mọi người đang hối hả đón tết. Trang trí nhà ngày tết bằng chậu cảnh Greenbo là một lựa chọn hợp lý. Hãy để Greenbo mang sắc xuân đến cho ngôi nhà bạn.

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 12-01-2012 8,505 lượt xem