• NỘI THẤT ĐẸP HƠN NHỜ CHẬU CẢNH TRONG NHÀ

  Những cây xương rồng, phát lộc hoặc tulíp... được trồng trong những chậu cây xinh xắn và được bày trí hợp lý đã làm nên những nét duyên, điểm nhấn không gian trong những căn hộ. Mời các bạn cùng ChauCanh.vn tham khảo một số mẫu nội thất đẹp hơn nhờ chậu cây cảnh trong nhà.

  CHẬU CẢNH TRONG NHÀ

  Nội thất sang trọng hơn nhờ chậu cảnh trong nhà
  Nội thất sang trọng hơn nhờ chậu cảnh trong nhà

  Từ xưa những chậu cảnh đã được con người sử dụng để tô điểm cho không gian nội thất nhà mình, ngày nay khi cuộc sống con người càng hiện đại và càng được cải thiện thì việc sử dụng những chậu cảnh trong nhà để tô điểm giúp không gian nội thất sang trọng hơn càng được các nhà thiết kế chú trọng và tận dụng chúng một cách triệt để.

  Chậu cây cảnh trong nhà giúp không gian sống thêm xanh tươi
  Chậu cây cảnh trong nhà giúp không gian sống thêm xanh tươi

  Với cách cài, cắm đan xen hài hòa với đồ nội thất, màu sắc trong căn hộ những chậu cây cảnh trong nhà nhỏ xinh sẽ khiến phòng khách hay góc làm việc của bạn trở nên sinh động và ấn tượng hơn rất nhiều.

  Chậu cây cảnh để trong nhà giúp làm tươi sáng không gian nội thất
  Chậu cây cảnh để trong nhà giúp làm tươi sáng không gian nội thất

  Mỗi ngày được nhìn ngắm những chậu cảnh nhỏ, xinh hiện diện ở những góc làm việc, kệ sách, bàn ăn... khiến những không gian sống trong nhà trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

  Góc cửa sổ giờ đây đã không còn đơn điệu nữa khi có sự hiện diện của chậu cảnh trong nhà nhỏ nhắn, chúng khiến bạn cảm thấy không gian sống quanh mình luôn tràng ngập hơi thở thiên nhiên.

  Cửa sổ sinh động hơn nhờ chậu cảnh trong nhà
  Cửa sổ sinh động hơn nhờ chậu cảnh trong nhà

  Bên cạnh đó việc bố trí những chậu cây cảnh trong nhà sẽ không những chỉ có tác dụng làm đẹp không gian nội thất mà một phần nào đó chúng còn giúp bạn hóa giải những điềm hung, xấu trong phong thủy nhà ở. Nếu muốn tìm hiểu cách vận dụng chậu cảnh để trong nhà hóa giải phong thủy thì các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

  Chậu cảnh trong nhà bố trí hợp lý sẽ giúp hóa giải phong thủy
  Chậu cảnh trong nhà bố trí hợp lý sẽ giúp hóa giải phong thủy

  Ngoài những cách sắp xếp và bố trí nêu trên, bạn có thể bày trí chậu cảnh trong nhà tùy ý theo sở thích của mình, làm việc gì đó không có kế hoạch cũng như không suy nghĩ trước đôi lúc sẽ mang lại cho bạn niềm vui bất ngờ đấy.

  Chậu cảnh trong nhà mang đến niềm vui cho bạn

  Chậu cảnh để trong nhà mang đến niềm vui cho bạn

  Hy vọng bằng cách vận dụng cách bày trí và sắp xếp hợp lý, chậu cây cảnh sẽ đem đến may mắn cho gia đình bạn. Hãy có ít nhất 1 chậu cảnh trong nhà để nội thất thêm sinh động và tươi sáng bạn nhé.

  Mang đến niềm vui mỗi ngày với chậu cảnh trong nhà xanh tốt
  Mang đến niềm vui mỗi ngày với chậu cây cảnh trong nhà xanh tốt

  Mang đến niềm vui mỗi ngày với chậu cảnh trong nhà

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 26-01-2013 10,137 lượt xem