• THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG VỚI CHẬU CẢNH GREENBO

  Đối với những ngôi nhà phố, sẽ thuận lợi hơn cho gia chủ trong việc dành một khoảng lùi nhất định để làm sân vườn xanh mát cho ngôi nhà. Tuy nhiên, đối với nhà chung cư, chuyện thiếu cây xanh đã trở nên rất phổ biến bởi không có khoảng lùi. Việc tìm vị trí thích hợp để bố trí cây xanh sao cho đẹp và hài hòa là điều không đơn giản. Nay, bạn có thể thay đổi không gian sống với chậu cảnh Greenbo rồi đấy.

  Thay đổi không gian sống với chậu cảnh đẹp Greenbo

   

  Thông thường, ban công chung cư rộng chừng 3 m. Với diện tích eo hẹp như vậy, gia đình đã sắp xếp một góc dùng để phơi đồ nên thường không có không gian cho các chậu cảnh. Từ nay với sự xuất hiện của chậu cảnh greenbo thì những ngôi nhà chung cư đã có khoảng không gian để bố trí cây xanh.

   

  Chậu cảnh đẹp Greenbo đẹp với nhiều màu sắc tươi mát


  Với thiết kế độc đáo, chậu cảnh greenbo là sản phẩm khá được ưa chuộng. Chậu cảnh greenbo có thể gắn trên lan can, tạo vẻ đẹp cho ban công nhà bạn. Nếu bạn vẫn thường gặp khó khăn cho việc chăm sóc cây khi sử dụng những chiếc chậu nhỏ bình thường vì phải làm những chiếc dây đai để treo chúng lên thì nay những phiền toái đó không còn nữa, Greenbo được thiết kế để gắn lên các thanh chắn ban công mà không cần đến các loại dây buộc lích kích.

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  Greenbo cũng có thể gắn lên tay vịn cầu thang, giảm bớt sự đơn điệu và làm điểm nhấn cho cầu thang nhà bạn. Từ đó những chậu cảnh greenbo đã mang đến cho không gian sống của bạn màu xanh của cây cỏ.

  www.ChauCanh.vn

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 10-12-2011 5,649 lượt xem