• TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ VỚI CHẬU CẢNH ĐẸP

  Một ngôi nhà biệt thự với một sân vườn rộng là điều kiện thuận lợi để bạn trang trí, tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Yếu tố mộc ngoài việc làm cho không gian ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên, trong phong thủy, nó có tác dụng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, chậu cảnh cũng làm cho không gian thêm lãng mạn. Sau đây cách để làm đẹp sân vườn nhà bạn:

  Biệt thự đẹp với nhiều chậu cảnh

  1. HÀNG RÀO

  Với những ngôi nhà biệt thự thì hàng rào là một công trình phụ không kém phần quan trọng mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Hàng rào thường có vẻ cứng ngắt và tẻ nhạt. Do đó bạn nên trồng một số loại dây leo để làm cho hàng rào có vẻ mềm mại hơn, hoặc có thể đặt một số chậu cảnh. Việc trang trí hàng rào theo kiểu này vừa tận dụng không gian vừa tạo được các mảng xanh đa dạng cho ngôi nhà.

   

  Hàng rào đẹp với chậu cảnh Greenbo

  Chậu cảnh Greenbo

  2. VƯỜN TREO

  Vườn treo với nhiều cây cỏ, hoa lá tạo được không gian tươi mát cho ngôi nhà, tránh ánh nắng gay gắt. Vườn treo là sự lựa chọn số một nếu bạn không muốn phải phức tạp trong việc xử lý quy trình chống thấm. Loại vườn này sử dụng chủ yếu các loại cây treo, đã được tuyển chọn kỹ về chủng loại, không tốn kém và đặc biệt rất linh động trong cách bố trí, sẽ tạo nên một khu vườn di động.

   

  Vườn treo đẹp với nhiều chậu cảnh

   

  Bạn cũng có thể mắc lên giàn những chậu cảnh. Nên chú ý chọn những chậu cảnh chịu nắng tốt vì những chậu cảnh trong vườn treo thường phải chịu  nhiều ánh nắng mặt trời. Tất nhiên, cây cảnh trên sân vườn phải được bố trí một cách thẩm mỹ và khoa học theo nghệ thuật sắp đặt.

   

  Chậu cảnh rất thích hợp với vườn treo


  3. HÒN NON BỘ

  Một sân vườn đẹp ngoài yếu tố cây cỏ ra thì không thể thiếu yếu tố núi non và sông nước để hợp với trời đất. Hòn non bộ như là một sự thu nhỏ của trời đất. Với một sân vườn rộng bạn nên thiết kế một hòn non bộ để tạo sự hài hòa cho khu vườn. Xung quanh hòn non bộ cũng nên đặt một số chậu cảnh để làm tăng thêm vẻ đẹp, tránh sự khô cứng.

  Xung quanh hòn non bộ nên đặt các chậu cảnh

  Với những chia sẻ trên thì bạn đã tạo cho mình một căn biệt thự sống động và lãng mạn với những chậu cảnh đẹp rồi đấy.

   

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.

   

  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn.


  Bạn hãy tham khảo tại ĐÂY nhé!

   

  chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian

  www.ChauCanh.vn

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 21-12-2011 12,226 lượt xem