• BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHĂM SÓC CHẬU TRỒNG CÂY TREO

  Chậu trồng cây treo vốn khó chăm sóc hơn những chậu cây cảnh thông thường. Nếu không được chăm sóc đúng cách, cây trong chậu có thể sẽ bị héo rũ, chậm phát triển hoặc có thể bị chết. Sau đây Hương sẽ tư vấn cho các bạn cách chăm sóc loại chậu cây đặc biệt này nhé.

  Chậu trồng cây treo được xem là một sự lựa chọn thông minh

   

  Chậu trồng cây treo được xem là một sự lựa chọn thông minh khi chúng ta sở hữu không gian nhà chật hẹp, đặc biệt là chốn thành thị. Với diện tích khiêm tốn, bạn không thể tạo được một vườn hoa cây cảnh rộng rãi. Tuy nhiên, chỉ cần để ý một chút, những hàng rào, lan can hay góc ban công nhỏ cũng có thể biến thành vườn hoa nhỏ tràn ngập sắc màu.
   

  Chậu trồng cây treo được xem là một sự lựa chọn thông minh

  Chọn chậu trồng cây cảnh đã khó, chăm sóc cây cảnh lại càng khó hơn, nhất là đối với chậu treo. Khi chăm sóc chậu cây treo, bạn cần để ý tới nhu cầu của cây về ánh sáng. Có những loại cây cần 100% ánh sáng như dừa cạn, dạ yến thảo...Nếu thiếu ánh sáng cây sẽ phát triển chậm, ít ra hoa.

  Chọn chậu trồng cây cảnh và chăm sóc cây treo đúng kỹ thuật
  Chọn chậu trồng cây cảnh và chăm sóc cây treo đúng kỹ thuật

  Độ ẩm cũng là một vấn đề rất đáng quan tâm khi chăm sóc chậu trồng cây treo. Bạn cần lưu ý phải luôn giữ cho cây có độ ẩm tốt, sáng sớm cần tưới nước cho ướt, chiều mát tưới nhẹ, cần tưới trực tiếp vào gốc cây.

  Chăm sóc chậu trồng cây treo
  Chăm sóc chậu trồng cây treo   

  Để mua được những chậu trồng cây treo đẹp và được tư vấn chi tiết hơn nữa về cách chăm sóc chậu cây treo, mời các bạn ghé thăm địa chỉ bán chậu trồng cây của chúng tôi. Đến đây, các bạn sẽ có thể mua được sản phẩm cực kỳ chất lượng với giá thành hợp lý. 

  Địa chỉ bán chậu trồng cây đáng quan tâm
  Địa chỉ bán chậu trồng cây đáng quan tâm

  Hãy để chậu trồng cây treo giúp bạn có một không gian nhà thật sinh động ngay cả khi diện tích nhà khiêm tốn nhé! Hãy vào ĐÂY để xem chi tiết từng sản phẩm nhé các bạn.

  chậu trồng cây treo giúp bạn có một không gian nhà thật sinh động

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 15-01-2016 4,235 lượt xem