• BÍ QUYẾT MUA CHẬU TRỒNG CÂY CẢNH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH LUÔN SANG TRỌNG

  Phòng khách vốn là nơi giao lưu, đón tiếp những vị khách của cả gia đình. Vì thế trang trí phòng khách là một vấn đề quan trọng và được nhiều người quan tâm, trong đó có việc mua chậu trồng cây cảnh. Tuy nhiên bí quyết sử dụng chậu cảnh sao cho hợp lý thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, Dương Hương sẽ tư vấn cho các bạn về phương pháp sử dụng chậu cảnh để trang trí phòng khách nhé.

  Mua chậu trồng cây cảnh hiện nay không hề khó. Bạn có thể dạo quanh các cửa hàng bán chậu cảnh hay đơn giản hơn chỉ bằng một cú nhấp chuột trên các cửa hàng bán chậu cảnh online là bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu những chậu cảnh đẹp. Tuy nhiên, để mua được chậu cảnh hợp với không gian phòng khách nhà bạn thì bạn cần phải am hiểu đôi chút về nguyên tắc bố trí chậu cảnh.

  Mua chậu trồng cây cảnh hiện nay không hề khó

  Đê mua chậu trồng cây phù hợp bạn nên quan sát kỹ đặc điểm phòng khách của gia đình mình. Nếu gia đình bạn thiết kế có cầu thang liền ngay phòng khách thì bạn có thể đặt chậu cảnh ngay chân cầu thang để tạo khoảng xanh tự nhiên cho lối đi. Ngoài ra, đặt chậu cảnh ở cạnh kệ hay bàn uống nước cũng là một ý tưởng hay.

   Mua chậu trồng cây cho phòng khách
  Mua chậu trồng cây cho phòng khách

  Ngoài ra, bạn có thể mua chậu trồng cây cảnh để đặt bên cửa sổ phòng khách. Một chậu sống đời hay chậu cây xương rồng đặt ngay bên cửa sổ sẽ khiến cho không gian phòng khách trở nên thân thiện và sống động hơn nhiều.

  Mua chậu trồng cây cảnh bên cửa sổ
  Mua chậu trồng cây cảnh bên cửa sổ

  Khi đã tìm hiểu nguyên tắc bố trí chậu cảnh trong phòng khách, có thể bạn sẽ thắc mắc mua chậu trồng cây cảnh ở đâu chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý? Để giúp các bạn không mất công tìm kiếm, Hương xin giới thiệu cho các bạn một địa chỉ cực kỳ đáng tin cậy, đó là www.ChauCanh.vn. 

  Mua chậu trồng cây cảnh ở đâu chất lượng

  Mua chậu trồng cây cảnh ở đâu chất lượng

  Hãy để phòng khách của gia đình bạn trở nên gần gũi, sáng sủa và trang nhã hơn với địa chỉ mua chậu trồng cây cảnh mà Hương vừa chia sẻ nhé! Hãy vào ĐÂY để xem chi tiết các sản phẩm nhé các bạn.

  Mua chậu trồng cây cảnh ở đâu chất lượng

   www.ChauCanh.vn
   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 16-12-2015 7,356 lượt xem