• BỐ TRÍ CHẬU TRỒNG CÂY NHỎ CHO PHÒNG LÀM VIỆC THÊM XINH

  Phòng làm việc là nơi bố trí nhiều loại giấy tờ, sổ sách, là nơi khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng nhất. Vì thế, làm thế nào để khiến không gian phòng làm việc trở nên thoải mái hơn là mối quan tâm của rất nhiều người. Trong bài viết này Hương sẽ tư vấn cho các bạn bí quyết để bố trí chậu trồng cây nhỏ trong phòng làm việc nhé.

  Chậu trồng cây nhỏ có thể bố trí ở nhiều nơi trong phòng làm việc

  Chậu trồng cây nhỏ có thể bố trí ở nhiều nơi trong phòng làm việc, có thể đặt ở cửa sổ, có thể đặt ở góc phòng hay bàn làm việc. Phòng làm việc xuất hiện những chậu cảnh nhỏ xinh sẽ khiến không gian trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.

  Chậu trồng cây kiểng trong phòng làm việc nên nhỏ gọn để dễ di chuyển

  Chậu trồng cây kiểng trong phòng làm việc nên nhỏ gọn để dễ di chuyển và khiến không gian không bị hạn chế. Các bạn có thể mua chậu cây về và tự trồng một số loại cây phù hợp với chốn văn phòng. Sau đây Hương sẽ tư vấn cho các bạn kỹ thuật trồng một loại cây cảnh đặc biệt từ những nguyên vật liệu đơn giản nhất.

  Chậu trồng cây kiểng trong phòng làm việc
  Chậu trồng cây kiểng trong phòng làm việc

  Chậu trồng cây nhỏ có thể sử dụng để gieo trồng những loại hạt như hạt chanh và hạt bưởi. Bạn chỉ cần chuẩn bị một nắm hạt chanh, một chậu đất mùn, một cái chậu cảnh nhỏ xinh và một ít sỏi trắng. Sau đó gieo trồng như sau:
  Bước 1: Ngâm hạt chanh vào trong chậu nước khoảng 2 giờ đồng hồ, sau đó thấm khô bằng khăn bông.
  Bước 2: Nhẹ nhàng tách phần vỏ hạt chanh và xếp xung quanh chậu đất đã chuẩn bị trước. Tiếp đó tưới nước và phủ một lớp đất mỏng, một lớp sỏi lên trên. Chỉ cần có đủ ánh sáng và độ ẩm, sau khoảng 5 ngày các hạt chanh sẽ nảy mầm và lớn rất nhanh.

  Chậu trồng cây nhỏ đẹp
  Chậu trồng cây nhỏ đẹp

  Ngoài việc đặt chậu trồng cây trong phòng làm việc, nếu phòng làm việc của bạn ở trên tầng cao, bạn có thể trang trí thêm bằng chậu trồng cây lan can. Loại chậu này cũng khá tiện dụng và tiết kiệm không gian đáng kể. 

  Chậu trồng cây lan can chất lượng
  Chậu trồng cây lan can chất lượng

  Nếu biết bố trí những chậu trồng cây nhỏ trong phòng làm việc, bạn sẽ thấy thư giãn hơn khi bước vào phòng. Để mua được những chậu lan can chất lượng, các bạn hãy đến ĐÂY nhé.

  bố trí những chậu trồng cây nhỏ trong phòng làm việc

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 26-02-2016 4,405 lượt xem