• CÁCH CHỌN CHẬU CÂY NHỰA TỐT NHẤT TRANG TRÍ KHÔNG GIAN NHÀ

  Dương Hương mến chào các bạn! Hôm nay Hương sẽ tiếp tục tư vấn cho các bạn cách chọn chậu cây nhựa để các bạn không phải mất quá nhiều thời gian vào việc tìm hiểu và lựa chọn chậu cây trang trí. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

  Chậu cây nhựa

  Trong vài năm gần đây, chậu cây nhựa là loại chậu được ưa chuộng hàng đầu so với những loại chậu khác. Qua các cửa hàng bán chậu cảnh, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy chậu nhựa đang được bán rất chạy. Tuy nhiên, chậu cây nhựa cũng có nhiều loại, Hương sẽ giúp các bạn so sánh, đối chiếu ưu và nhược điểm của từng loại để giúp các bạn có thể lựa chọn một cách đúng đắn nhất.

  Chậu cây nhựa có nhiều ưu điểm hơn so với những loại chậu khác                        
  Chậu cây nhựa có nhiều ưu điểm hơn so với những loại chậu khác

  Loại chậu cây cảnh bằng nhựa có nhiều ưu điểm hơn cả mà Hương khuyên các bạn nên lựa chọn là chậu nhựa Greenbo. Loại chậu này được sản xuất công nghiệp hàng loạt, có khay thoát nước dưới hai chân chậu. Đặc biệt loại chậu này còn thiết kế rãnh dưới hai chân chậu để có thể đặt trên lan can, từ đó tiết kiệm được diện tích cho không gian nhà bạn.         

  Chậu cây cảnh bằng nhựa là loại chậu phổ biến trên thị trường                
  Chậu cây cảnh bằng nhựa là loại chậu phổ biến trên thị trường

  Có một điều mà Hương xin lưu ý các bạn là các bạn đừng nhầm lẫn giữa chậu Greenbo với loại chậu cây composite nhé. Có nhiều người lầm tưởng rằng chậu nhựa thì loại nào cũng giống nhau. Tuy nhiên, chậu composite không có nhiều ưu điểm bằng chậu Greenbo.

  Chậu cây composite trên thị trường

  Chậu cây composite trên thị trường

  Chất liệu chậu Greenbo tốt hơn do làm từ nhựa dẻo và không hề độc hại, còn chậu composite làm từ nhựa composite. Chậu composite được sản xuất thủ công, không có rãnh thoát nước và không có khe đặt lên lan can như chậu Greenbo. Chỉ bằng vài đặc điểm như vậy thôi Hương tin rằng các bạn đã biết mình nên lựa chọn như thế nào rồi đúng không ?

  Chất liệu chậu Greenbo tốt hơn do làm từ nhựa dẻo và không hề độc hại                       

  Trên đây là chia sẻ của Dương Hương về cách chọn loại chậu cây nhựa ưu việt nhất trên thị trường hiện nay. Cây đẹp trồng trong chậu nhựa đẹp đảm bảo sẽ khiến ngôi nhà của các bạn trở nên đẹp và lịch sự hơn.

  cách chọn loại chậu cây nhựa ưu việt nhất trên thị trường hiện nay

  Để biết rõ hơn về chậu Greenbo các bạn hãy xem tại ĐÂY nhé!

  wwwChauCanh.vn
   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 21-10-2015 3,958 lượt xem