• CÁCH CHỌN GIÁ CHẬU TRỒNG CÂY CẢNH THÍCH HỢP CHO TỪNG CÂY CẢNH BAN CÔNG

  Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đồng nghĩa với việc diện tích đô thị ngày càng tăng, diện tích cho cây trồng thiên nhiên ngày càng thu hẹp. Do đó, việc trồng cây cảnh trong nhà không còn là sở thích mà còn giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên, cũng cần chú ý chọn giá chậu trồng cây cảnh thích hợp với từng loại cây cảnh trồng tại ban công.

   Giá chậu trồng cây cảnh.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá chậu trồng cây cảnh với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Xi măng, sành, sứ, nhựa,…để có thể thích hợp, tiết kiệm diện tích nhất khi chủ nhà muốn trồng nhiều loại cây khác nhau ngay tại ban công trong nhà, căn hộ hoặc chung cư giúp tô điểm cho căn nhà bạn một cách xinh đẹp đậm phong cách thiên nhiên.

  Giá chậu trồng cây cảnh thích hợp cho từng loại cây
  Giá chậu trồng cây cảnh thích hợp cho từng loại cây

  Đối với những loại cây cảnh có thân to, cành lá nhiều, rễ xum xuê thì chủ nhà nên chọn các loại giá chậu trồng cây cảnh được làm từ sành, sứ, xi măng có kích thước phù hợp với cây, vững chắc để giữ cây không bị đổ khi có gió, mưa, bão.

  Kích thước giá chậu cảnh cần tương xứng với loại cây bạn trồng

  Kích thước giá chậu cảnh cần tương xứng với loại cây bạn trồng

  Với những giá chậu cảnh này, bạn nên đặt chúng ở sát tường, phía còn lại là thành ban công để giúp tiết kiệm diện tích, chậu có thể dựa vào tường nhưng vẫn đảm bảo lá cây vươn ra ngoài trời đón ánh nắng.

  giá chậu nhựa trồng cây để có thể trồng các loại cây cảnh nhỏ

  Nhắc đến khu vực ban công, bạn hẳn không nên bỏ quả các giá chậu nhựa trồng cây để có thể trồng các loại cây cảnh nhỏ, treo lên mái ban công hoặc thành ban công. Chậu cây cảnh nhựa thường dành cho những cây cảnh có thân nhỏ, ít rễ, cành lá cũng không quá xum xuê, đảm bảo trọng lượng cây có thể treo.

  Chậu cây cảnh nhựa thường dành cho những cây cảnh có thân nhỏ

  Đối với thành ban công, chủ nhà nên chọn chậu nhựa Greenbo có khe rãnh ở giữa giúp bạn không tốn thời gian, công sức thiết kết mà chỉ việc đặt chậu bám vào thành ban công.

  Giá chậu trồng cây cảnh Greenbo thích hợp với thành ban công              
  Giá chậu trồng cây cảnh Greenbo thích hợp với thành ban công

  Có cách chọn giá chậu trồng cây cảnh hợp lý cho từng loại cây cảnh khi trồng tại ban công không chỉ giúp mang thiên nhiên đến căn nhà bạn và còn tô điểm ngôi nhà thêm phần xinh xắn. Tham khảo chi tiết tại ĐÂY.

  chọn giá chậu trồng cây cảnh hợp lý cho từng loại cây cảnh khi trồng tại ban công

  Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin có ích khác dưới đây.

  CÓ NÊN DÙNG CHẬU CÂY COMPOSITE ĐỂ TRỒNG CÂY TẠI NHÀ
  BÍ QUYẾT CHỌN CHẬU NHỰA CỨNG TRỒNG CÂY CHO CHUNG CƯ

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 24-03-2016 7,456 lượt xem