• CÂY TRONG NHÀ VÀ BÍ QUYẾT CHỌN LỰA

  Kốl Ka mến chào các bạn! Việc trồng cây trong nhà nếu không biết chọn lựa đúng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Để giúp quý độc giả có thể chọn được loại cây trồng thích hợp hãy đồng hành cùng www.ChauCanh.vn để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

  Cây trong nhà

  Tìm địa điểm bán chậu trồng cây hcm hãy đến với www.ChauCanh.vn

  Nếu bạn đang lót thảm hay sơn lại nhà… thì những hóa chất từ việc làm này sẽ ảnh hưởng và ô nhiễm đến không khí gia đình bạn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng các bạn nhé, hãy chọn vài chậu cây trong nhà và bố trí chúng ở những nơi thích hợp sẽ giúp bạn thanh lọc và điều hòa môi trường sống của mình.

  1. Cây thường xuân.

  Đây là loại dây leo lá nhỏ có khả năng hấp thu tốt formaldehyde (phoóc môn), loại hóa chất gây ô nhiễm không khí nhà ở phổ biến nhất và có nhiều trong gỗ dán, thảm, các loại xốp và nhựa gỗ. Việc cơ thể hít phải formaldehyde ở nồng độ cao có thể làm làm chảy nước mắt, đau đầu, nóng trong cổ họng, khó thở và ung thư. Tuy nhiên nếu bạn có cây trong nhà là thường xuân thì không phải lo nhé.

  Cây trong nhà giúp lọc sạch không khí

  Cây trong nhà giúp lọc sạch không khí

  2. Cây lưỡi hổ

  Loại cây này thích hợp để trồng trong nhà vì có thể dễ dàng thích nghi nơi có ánh sáng thấp. Vào ban đêm, cây lưỡi hổ hấp thụ CO2 và giải phóng oxy, giảm formaldehyde, benzene trong không khí nên cây này thích hợp để bày trí trong phòng ngủ. Đặc biệt ở văn phòng có nhiều máy in, máy vi tính thì cũng nên bày trí loại cây này….

  Chậu cây trong nhà tốt cho phòng ngủ

  Chậu cây trong nhà tốt cho phòng ngủ

  Tuy nhiên không ít bạn phân vân rằng không biết chọn mua các loại chậu trồng cây này ở đâu, để Kốl Ka mách nhỏ các bạn nhé, hãy đến với www.ChauCanh.vn địa chỉ bán chậu trồng cây hcm nổi tiếng với những chậu cây Greenbo độc đáo của công ty Châu Thủy – Đơn vị bán chậu trồng cây thông minh greenbo rất được ưa chuộng hiện nay.

   www.ChauCanh.vn địa chỉ bán chậu trồng cây hcm nổi tiếng với những chậu cây Greenbo độc đáo
  Tìm địa điểm bán chậu trồng cây hcm hãy đến với www.ChauCanh.vn

  Được thiết kế với phần đáy có thể tháo rời, thuận tiện để giữ gìn vệ sinh khi tưới nước, đặc biệt phần đáy hình chữ V loại chậu trồng này thích hợp bày trí nhiều nơi khác nhau trong ngôi nhà bạn như tay vịn cầu thang, lan can, ban công, cửa sổ… giảm bớt sự đơn điệu và làm điểm nhấn cho ngôi nhà bạn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về chậu cảnh greenbo hãy tham khảo tại ĐÂY các bạn nhé!

  Đơn vị bán chậu trồng cây thông minh greenbo rất được ưa chuộng hiện nay

  Công ty bán chậu trồng cây thông minh

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 27-11-2014 3,983 lượt xem