• CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY CẢNH THÔNG MINH

  Nhà bạn ở chung cư nơi có ít diện tích mà bạn vẫn muốn có một khu vườn nho nhỏ để khi có thời gian rảnh bạn sẽ chăm sóc chúng mà không làm dơ tường, mất quá nhiều công sức chăm sóc. Vậy thì còn suy nghĩ gì mà các bạn không tìm đến với chậu nhựa trồng cây cảnh thông minh mà ChauCanh.vn để thực hiện ước muốn đó của mình.

  CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY CẢNH

  Chậu nhựa trồng cây cảnh sạch sẽ cho nhà chung cư
  Chậu nhựa trồng cây cảnh sạch sẽ cho nhà chung cư

  Nhà bạn có một khoảng sân thượng rộng rãi, đó chính là cơ hội để bạn tạo lập một khu vườn rau xanh trên sân thượng với những chậu nhựa trồng cây cảnh thông minh của chúng tôi vì hiện nay trồng rau sạch tại nhà là một cách giải quyết nhu cầu rau xanh tại chỗ rất tiện lợi đối với cư dân đô thị.

  Nhà phố xanh hơn nhờ chậu nhựa trồng cây cảnh
  Nhà phố xanh hơn nhờ chậu nhựa trồng cây cảnh

  Dưới đây là một số tính năng đặc biệt của chậu nhựa trồng cây cảnh  mà các bạn nên biết để có thể an tâm khi chọn lựa.

  1. Chậu nhựa trồng rau cây cảnh của chaucanh.vn đây được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với tuổi thọ hơn 10 năm, có thể dễ dàng di chuyển vào phòng ăn, phòng khách...giúp kích thích ngon miệng, tạo mảng xanh cho không gian nhà bạn mà không sợ vương vãi đất, nước ra ngoài.

  Chậu nhựa trồng cây với tuổi thọ lâu dài

  Chậu nhựa trồng cây với tuổi thọ lâu dài

  2.  Lỗ thoát nước và lấy oxy thông minh được thiết kế nằm bên hông chậu cách đáy khoảng 2cm giúp thoát nước khi gặp lượng mưa nhiều hoặc tưới vượt mức đồng thời sẽ thông thoáng oxy cho cây. Chậu nhựa trồng rau xanh hoặc cây cảnh này có thể  lắng tụ giúp giữ được chất dinh dưỡng bị rửa trôi khi tưới nhiều hoặc mưa nhiều...

  Chậu nhựa trồng cây giữ chất dinh dưỡng rất tốt

  Chậu nhựa trồng cây giữ chất dinh dưỡng rất tốt

  3. Lưới nhựa thông minh của chậu nhựa trồng dùng trồng rau hoặc cây cảnh có thể ngăn cách đất và đáy chậu để nếu tưới nước nhiều quá thì nước sẽ ngấm xuống dưới đáy, ngăn cách với đất khoảng 3cm nên sẽ không sợ cây bị úng vì tưới nhiều nước.

  Những tính năng đặc biệt của chậu nhựa trồng cây cảnh thông minh
  Những tính năng đặc biệt của chậu nhựa trồng cây cảnh thông minh

  Với chậu nhựa trồng cây cảnh thông minh này bạn có thể yên tâm sử dụng hiên nhà, sân thượng, hành lang, kệ bếp để trồng rau mầm. Chỉ cần tranh thủ thời gian ngoài giờ làm việc hàng ngày chăm sóc là đủ và có rau an toàn tại chỗ để gia đình sử dụng, vừa tươi mới lại vừa ngon, một cách thư giãn tuyệt vời cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng, một liệu pháp giảm stress hiệu quả thông qua làm vườn.

  Hãy tìm đến với chậu nhựa trồng cây cảnh thông minh
  Hãy tìm đến với chậu nhựa trồng cây cảnh thông minh

  Bạn hãy tham khảo thêm những mẫu chậu cảnh đẹp khác cho khu vườn nhà mình qua các bài viết sau các bạn nhé:

  CHẬU CẢNH ĐẸP HỢP PHONG THỦY CHO TIỂU CẢNH NHÀ PHỐ

  KẾT HỢP TRANG TRÍ CHẬU CẢNH ĐẸP VÀ HỒ THỦY SINH ĐÁNG YÊU CHO NHÀ PHỐ

  CHẬU CẢNH ĐẸP SEN ĐÁ DÀNH CHO KHÔNG GIAN NHỎ XINH

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Hãy tìm đến với chậu nhựa trồng cây cảnh thông minh

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 09-04-2013 12,516 lượt xem