• CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY ĐA NĂNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

  Bạn đang sống trong những khu chung cư khá chật hẹp và không có nhiều diện tích. Nhưng may mắn bạn có một khoảng sân thượng rộng rãi còn để trống, đó chính là cơ hội để bạn tạo lập một khu vườn rau xanh trên sân thượng với chậu nhựa trồng cây đa năng cho nhà chung cư mà ChauCanh.vn sẽ giới thiệu dưới đây các bạn nhé!

  CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY

  Chậu nhựa trồng cây đa năng cho nhà chung cư

  Chậu nhựa trồng cây đa năng cho nhà chung cư

  Trồng rau sạch tại nhà là một cách giải quyết nhu cầu rau xanh tại chỗ rất tiện lợi đối với cư dân đô thị đặc biệt đối với những nhà có em bé cần bổ xung chất xơ khi các bà mẹ không an tâm khi sử dụng rau ngoài thị trường để cho bé ăn. Tuy nhiên trước đây việc này là việc khá xa lạ với hầu hết người dân thành phố, nhưng khi chậu nhựa trồng cây đa năng xuất hiện chúng đã trở nên rất gần gũi với các bà nội trợ.


  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  Chậu nhựa trồng cây gần gũi với chị em phụ nữ

  Nhà bạn ở chung cư nơi có ít diện tích mà bạn vẫn muốn có một mảng xanh nho nhỏ để khi rảnh rổi tưới nước, nhặt cỏ, bón phân... mà không làm dơ tường, mất quá nhiều công sức chăm sóc khi đi công tác hoặc những lúc tạm thời lười biếng... thì các chậu trồng cây này sẽ là giải pháp cho bạn.

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  Chậu trồng cây composite gọn nhẹ giải pháp cho nhà chung cư

  Với các chậu nhựa trồng cây này các bạn có thể sử dụng hiên nhà, sân thượng, hành lang, kệ bếp để trồng rau mầm. Chỉ cần tranh thủ thời gian ngoài giờ làm việc hàng ngày chăm sóc là đủ và có rau an toàn tại chỗ để gia đình sử dụng, vừa tươi mới lại vừa ngon.

  Các loại chậu nhựa cứng trồng cây được ChauCanh.vn giới thiệu ở đây được sản xuất theo công nghệ của Nhật và có độ bền cao, với thiết kế để có thể dễ dàng di chuyển vào phòng ăn, phòng khách...nếu không thích trồng rau bạn cũng có thể tận dụng chúng để trồng các chậu hoa theo ý thích nhé.

  Chậu nhựa trồng cây giúp giải tỏa stress

  Chậu nhựa trồng cây giúp giải tỏa stress

  Bên cạnh đó trồng rau  sạch  với các chậu nhựa trồng cây đa năng là một cách thư giãn tuyệt vời cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng, một liệu pháp giảm stress hiệu quả thông qua làm vườn. Chỉ sau 2-3 ngày gieo hạt, bạn sẽ được chứng kiến hạt nảy mầm, mầm cây lớn nhanh, màu xanh của lá mầm tạo cho bạn cảm giác thú vị và thư giãn.

  Chậu nhựa trồng cây lan can giúp giải tỏa stress

  Chậu nhựa trồng cây có những tính năng thông minh được mua bán trên thị trường với giá tất tốt

  Hy vọng với ý tưởng sử dụng các chậu trồng cây mà ChauCanh.vn giới thiệu các bạn có thể sẽ tạo dựng cho mình được một khu vườn rau sạch không chỉ xinh xắn đáng yêu với các chậu nhựa trồng cây đa năng mà các bạn còn có được nguồn cung cấp rau sạch cho bữa ăn hàng ngày thêm phong phú và đa dạng các bạn nhé!

  Chậu nhựa trồng cây xinh xắn

  Chậu nhựa trồng cây xinh xắn

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 17-01-2013 16,785 lượt xem