• CHẬU TRỒNG CÂY ẤN TƯỢNG TỪ ĐỒ CŨ

  Thân chào các bạn! Kốl Ka thành viên tổ tư vấn của www.ChauCanh.vn rất vui được gặp lại các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn ý tưởng biến các vật dụng cũ thành chậu trồng cây ấn tượng, không chỉ giúp làm giảm ô nhiễm môi trường mà còn giúp trang trí gia đình bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều.

  Chậu trồng cây

  Trang trí nhà bằng những chậu trồng cây được tái chế từ đồ cũ là một ý tưởng tuyệt vời giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thứ, từ những chiếc rổ cũ, hộp sữa hay bếp nướng không sử dụng nữa chỉ sau vài phút hô biến sẽ biến thành một nơi thật sinh động và giúp làm căn nhà bạn trở nên sống động, đẹp mắt hơn bao giờ hết.

  Chậu trồng cây ban công tiết kiệm diện tích

  1. Rổ cũ:

  Chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản bạn sẽ có thể phù phép chiếc rổ cũ thành chậu treo ban công độc đáo đấy nhé. Đầu tiên bạn cần dùng dây xích treo 2 bên quai của chiếc rổ sao cho chắc chắn để khi treo lên không bị rơi, sao đó bạn cần lót một lớp rêu dưới đáy rổ để giữ nước, tiếp đến là cho đất vào và trồng cây mà bạn thích, một điểm nhấn duyên dáng cho ngôi nhà của bạn.

  Chậu treo ban công độc đáo từ chiếc rổ cũ

  Chậu treo ban công độc đáo từ chiếc rổ cũ

  2. Hộp sữa

  Đối với chậu trồng cây từ hộp sữa, hộp bánh quy, hộp thiết … rất dễ để trồng cây, tuy nhiên trước khi trồng bạn nhớ đục 1 lỗ nhỏ để thoát nước, tiếp theo đổ đất vào trồng những cây cảnh xinh xắn. Chậu cây này thích hợp để trang trí ở ban công. hay khung cửa sổ nhà bạn nhé. Nhưng để chậu không bị han gỉ bạn nên phủ bên ngoài một lớp sơn chống gỉ sét nhé.

  Chậu trồng cây xinh xắn cho nhà bạn thêm duyên
  Chậu trồng cây giúp nhà bạn tươi mới

  3. Bếp nướng:

  Khi bếp nướng điện ra đời thì các bếp than cũ kỉ đã không còn phát huy tác dụng nữa, hãy tận dụng và biến chúng thành chậu trồng cây ban công xanh mát nơi góc nhà. Nhưng để chậu hoa đặc biệt này nổi bật, bạn nên sơn lại với những màu sắc thật tươi như vàng, cam, tiếp đến cho đất vào và trồng hoa sẽ rất đơn giản. Giờ đây bạn đã có một chậu cây rực rỡ cho riêng căn hộ của mình nhé.

  Chậu trồng cây giúp nhà bạn tươi mới
  Chậu trồng cây xinh xắn cho nhà bạn thêm duyên

  Các bạn biết không ngoài cách sử dụng các vật dụng cũ để trang trí cho căn nhà thân yêu của mình, các bạn còn có một cách làm đẹp căn hộ với những chậu cảnh greenbo thông minh và gọn nhẹ, thích hợp bố trí ban công, tay vịn cầu thang ….

  Chậu trồng cây ban công tiết kiệm diện tích


  Hãy tham khảo thêm tại ĐÂY những tính năng thông minh của chậu cảnh greenbo các bạn nhé!

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 15-12-2014 6,777 lượt xem