• CHẬU TRỒNG CÂY CẢNH VÀ NGUYÊN TẮC CHỌN LỰA CÂY GIỐNG

  Chơi cây cảnh là một nghệ thuật, nên người trồng cây cảnh cần phải hiểu về cây, hiểu về thời tiết, khí hậu, môi trường mà cây có thể sinh trưởng và phát triển ... chậu trồng cây cảnh và nguyên tắc lựa chọn cây giống sao cho phù hợp là một trong những vấn đề mà người trồng cần am hiểu nhé!

  CHẬU TRỒNG CÂY CẢNH

  Chọn chậu trồng cây cảnh cần có những kiến thức nhất định
  Chọn chậu trồng cây cảnh cần có những kiến thức nhất định

  Khi đã chọn lựa được mẫu chậu trồng cây cảnh ưng ý thì vấn đề tiếp theo được đại đa số người chơi cây cảnh quan tâm là các bạn phải chọn được cây giống ưng ý, có tuổi thọ lâu đời, nếu không bạn sẽ dễ bị thiệt hại, dưới đây là một số kinh nghiệm các bạn cần lưu ý nhé:

  Chậu trồng cây cảnh cần có cây giống tốt phù hợp

  Chậu trồng cây cảnh cần có cây giống tốt phù hợp

  + Nếu mẫu chậu được bạn chọn trồng cây hoa kiểng, nên chọn giống tươi nguyên khỏe mạnh, lá dày cứng, tránh chọn các cây có lá quá xanh, mượt mềm do được bón nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là  chất đạm, làm cây vẫn tươi tắn nhưng kém sức sống trong hoàn cảnh mới. Hãy tìm hiểu kỹ về loại giống hoa, loại cây lâu niên, loại thời vụ, cây có tuổi đời dài, ngắn hay mức độ sinh trưởng để tương thích cho kế hoạch chăm sóc phù hợp.

  Chậu trồng cây cảnh cho bạn niềm vui mỗi ngày
  Chậu trồng cây kiểng cho bạn niềm vui mỗi ngày

  + Với mẫu chậu trồng cây cảnh này cây giống bạn chọn là loại cây lâu dài, bền vững, cần tìm hiểu xem giống cây có phải lâu niên, đã được thuần hóa chưa, có phải nhập từ vùng khác không, được sản xuất theo phương thức nào, để có được phương thức chăm sóc cây tốt nhất.

  Click vào đây để xem mẫu chậu trồng cây cảnh đẹp nhất mùa này

  + Bên cạnh đó khi chọn cây giống cho chậu trồng cây kiểng của mình các bạn cần chọn những cây đang trong quá trình trưởng thành hơn những cây đã phát triển trổ hoa đến điểm đỉnh để rồi sau đó nhanh lão hóa.

  Chậu trồng cây cảnh cho khu vườn thêm ấn tượng

  Chậu trồng cây cảnh cho khu vườn thêm ấn tượng

  + Cần tìm hiểu tình trạng thời tiết một cách kỹ càng trước khi tìm giống cây tương thích nhất vì mỗi vùng khí hậu có loại thực vật riêng, với khí hậu miền Bắc rất khó khi nuôi các giống cây hoa ngoại lai và ngược lại, vì vậy cây phải có quá trình di thực mới dễ dàng tồn tại sinh trưởng trong các mẫu chậu trồng cây kiểng.

  Chậu trồng cây cảnh sẽ phát triển tốt nếu được chọn lựa phù hợp nhất.
  Chậu trồng cây cảnh sẽ phát triển tốt nếu được chọn lựa phù hợp nhất.

  Việc tự tay trồng và chăm sóc các mẫu chậu trồng cây cảnh sẽ mang đến cho các bạn những niềm vui bất ngờ mỗi ngày đấy nhé.

  Click vào đây để xem mẫu chậu trồng cây cảnh đẹp nhất mùa này

  Bên cạnh đó còn có rất nhiều thông tin giúp các bạn có thể chăm sóc tốt cho khu vườn của mình, hãy tham khảo các bài viết dưới đây nhé:

  MUA CHẬU TRỒNG CÂY GIẢI KHÍ ĐỘC CHO NHÀ BẠN

  CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY ĐA NĂNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

  TẠO PHONG CÁCH CHO HÀNG HIÊN VỚI CHẬU TRỒNG CÂY

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  MUA CHẬU TRỒNG CÂY Ở ĐÂU TRONG DỊP HÈ VỀ

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 30-06-2013 7,388 lượt xem