• CHẬU TRỒNG CÂY THÔNG MINH CHO NHÀ BẠN THÊM VUI NGÀY TẾT

  Mến chào các bạn! Những ngày Tết đang gần kề bên cạnh, chúng ta hãy cùng nhau thay áo mới cho những chậu cảnh trong nhà của mình bằng những chậu trồng cây thông minh greenbo, cùng Kốl Ka đồng hành cùng wwww.ChauCanh.vn để tham khảo cách thay chậu cho cây ngay sau đây nhé!

  Chậu trồng cây thông minh

  Chậu trồng cây thông minh giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn

  Chậu trồng cây thông minh giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn

  Thời điểm cuối mùa đông đầu mùa xuân là khoảng thời gian lý tưởng để thay chậu cho cây, vì đây là giai đoạn mà các loại cây đang bước vào thời kỳ tăng trưởng. Các bạn biết không ngoài việc thường xuyên bón phân, tưới nước cho cây thì việc chọn loại chậu trồng cây thông minh cũng có tác động không nhỏ đến việc sinh trưởng và phát triển của cây.

  Chậu trồng cây nhựa dễ bố trí và lắp đặt
  Chậu trồng cây nhựa dễ bố trí và lắp đặt

  Đối với những cây cảnh có kích thước lớn như mai, bonsai, lộc vừng khi chọn chậu các bạn phải chọn những chậu có khổ lớn, tuy nhiên với những cây kiểng thân mềm thì chậu trồng cây thông minh greenbo sẽ là chọn lựa sáng suốt dành riêng cho bạn, vì chậu rất gọn nhẹ lại tiết kiệm diện tích vì có đáy hình chữ V nên có thể cố định lên tay vịn cầu thang, lan can mà không sợ đổ ngã.

  Chậu trồng cây thông minh với thiết kế khe đáy tiện dụng
  Chậu trồng cây thông minh với thiết kế khe đáy tiện dụng

  Khi sử dụng các chậu trồng cây nhựa để thay cho các chậu kiểng nhỏ, các bạn cần lưu ý thực hiện đúng cách, để không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của cây. Dưới đây Kốl Ka sẽ hướng dẫn các bạn cách sang chậu nhé:

  Chậu trồng cây thông minh hcm tiện lợi cho người sử dụng
  Chậu trồng cây thông minh hcm tiện lợi cho người sử dụng

  - Di chuyển cây từ chậu cũ sang chậu mới nhẹ nhàng sao cho không lảm ảnh hưởng đến rễ. Trường hợp rễ nhiều và bám sâu vào chậu, bạn nên chuẩn bị sẵn 1 con dao nhỏ để gỡ ra từ từ.
  - Khi chọn chậu mới lưu ý đường kính chỉ cần lớn hơn chậu cũ từ 2-4cm, nếu quá rộng sẽ làm cây dễ bị khô và kém phát triển.
  - Vì
  chậu trồng cây thông minh hcm có lỗ thoát nước không quá rộng, do đó bạn không cần dùng miếng vỡ của chậu cũ để che bớt lỗ thoát nước lại, tuy nhiên khi sử dụng các loại chậu khác, bạn cần áp dụng biện pháp mà Kốl Ka vừa nêu trên để hạn chế đất bị rơi ra ngoài.
  - Khi di chuyển cây sang chậu mới, bạn không cần thêm quá nhiều đất mới vào chậu, chỉ cần thêm 1 lớp mỏng từ 1-2cm phía trên, sau đó dùng tay ém nhẹ và tưới 1 ít nước để thấm vào đất, giúp cây phát triển tốt.

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  Hãy tham khảo thêm các tính năng đặc biệt của chậu cảnh greenbo tại ĐÂY các bạn nhé!

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 03-01-2015 4,175 lượt xem