• CÓ NÊN DÙNG CHẬU CÂY COMPOSITE ĐỂ TRỒNG CÂY TẠI NHÀ?

  Hiện nay, tạo không gian thiên nhiên trong nhà, căn hộ bằng những chậu cây, chậu hoa đang rất phổ biến. Và thay vì dùng chất liệu sứ, đá thì chất liệu nhựa nhẹ đang được ưa chuộng. Tuy nhiên, có nên dùng chậu cây composite để trồng cây, hoa trong nhà hay không? Hãy cùng www.ChauCanh.vn tìm hiểu nhé!

  Chậu cây composite.

  Có nên dùng chậu cây composite trồng cây trong nhà?

  Có nên dùng chậu cây composite trồng cây trong nhà?

  Trồng cây, hoa trong nhà không chỉ mang thiên nhiên đến căn nhà bạn giúp không khí trong lành, thoáng mát mà còn tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh. Và để có thể đặt ở nhiều nơi chật hẹp trong nhà như: Lan can, phòng làm việc, phòng khách thì người ta thường chọn chậu từ nhựa composite, greenbo. Tuy nhiên, nên chọn chậu cây composite hay greenbo để tiện ích nhất?

  nên chọn chậu cây composite hay greenbo để tiện ích nhất?

  Theo như Diên tìm hiểu thì chậu cây cảnh bằng nhựa composite được sản xuất thủ công, từng cái một do đó chúng thường có giá thành cao, kiểu dáng không đẹp mặt. Thêm vào đó, với dáng cơ bản từ xưa nên khi muốn đặt chậu cây trong nhà bắt buộc phải có chỗ để hoặc dây buộc treo vào chỗ cố định; không có các khay thoát nước dễ dẫn tới hiện tượng cây bị úng hoặc nước chảy ra sàn nhà gây bẩn. Vì vậy, chậu cây composite hiện nay không còn được ưa chuộng như xưa.

  Chậu cây composite không có nhiều ưu điểm như chậu Greenbo                        

  Chậu cây composite không có nhiều ưu điểm như chậu Greenbo

  Thay vào đó, chậu cây nhựa Greenbo đang được tiêu dùng rộng rãi cả ở quốc tế lẫn nội địa, vì: Chúng được sản xuất công nghiệp ra hàng loạt nên ít xảy ra lỗi, giá thành hợp lý; Thiết kết nhiều màu sắc nổi bật, bắt mắt, phù hợp mọi không gian.

  chậu cây nhựa Greenbo đang được tiêu dùng rộng rãi cả ở quốc tế lẫn nội địa

  Chậu Greenbo còn có hai rãnh giữ hai chân để có thể cố định dễ dàng trên lan can, thành nhà; Dưới hai chân có hai khay thoát nước đảm bảo không úng rễ cây, bẩn nhà.

        Chậu cây nhựa Greenbo thích nghi được nhiều không gian hẹp    
  Chậu cây nhựa Greenbo thích nghi được nhiều không gian hẹp

  Bài viết trên đã chỉ ra những ưu, nhược điểm và chậu cây composite và Greenbo mang lại. Diên hi vọng bạn sẽ chọn những chậu cây phù hợp với nhà, căn hộ xinh xắn của bạn.

  những ưu, nhược điểm và chậu cây composite và Greenbo mang lại


  Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin có ích khác dưới đây.

  BỐ TRÍ CHẬU TRỒNG CÂY NHỎ CHO PHÒNG LÀM VIỆC THÊM XINH
  KỸ THUẬT TRỒNG CÂY CẢNH TRONG CHẬU TRÔNG CÂY BAN CÔNG  CHUNG CƯ

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 05-03-2016 14,264 lượt xem