• CÙNG CHIA SẺ BÍ QUYẾT CHỌN CHẬU ĐỂ TRỒNG CÂY TRANG TRÍ NHÀ THÊM XINH

  Thân chào các bạn. Ngày nay, việc trồng cây cảnh vào chậu nhựa đang trở thành trào lưu bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại chậu khác. Hôm này Hương sẽ cùng các bạn tìm hiêu về chậu để trồng cây bằng nhựa nhé.

  Chậu để trồng cây

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chậu để trồng cây làm từ nhiều chất liệu như chậu sành, chậu sứ, chậu xi măng...cho các bạn thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn có biết tại sao chậu nhựa lại được ưa chuộng nhất không?

  hiện nay có rất nhiều loại chậu để trồng cây

  Ưu điểm đầu tiên của chậu nhựa trồng cây là gọn, nhẹ, dễ dịch chuyển vị trí từ chỗ này sang chỗ khác. Điều đó rất thuận lợi khi bạn dọn dẹp hay bố trí lại nhà cửa.

  chậu nhựa trồng cây là gọn, nhẹ, dễ dịch chuyển vị trí

  Chậu nhựa trồng cây xinh xắn

  Chậu để trồng cây bằng nhựa còn có ưu điểm là rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc lại bắt mắt chứ không đơn giản như các loại chậu như sành, sứ... Hơn nữa, chậu nhựa lại bền, dù có sơ ý bị va chạm cũng không ảnh hưởng gì. Vì thế các bạn có thể đặt ở những vị trí dễ va chạm mà không lo chậu bị vỡ.

  Chậu để trồng cây bằng nhựa                                                                   
  Chậu để trồng cây bằng nhựa

  Tuy nhiên, để có thể sở hữu những chậu cây có tất cả những ưu điểm trên, các bạn phải lựa chọn được loại chậu nhựa ưu việt nhất hiện nay. Đó là chậu greenbo. Các bạn cần phân biệt loại chậu này với loại chậu nhựa cứng trồng cây trên thị trường.

  cần phân biệt loại chậu này với loại chậu nhựa cứng trồng cây

  Chậu greenbo được làm từ chất liệu nhựa dẻo, độ bền cao và không hề độc hại đối với người sử dụng. Được sản xuất công nghiệp với công nghệ tiên tiến, chậu greenbo luôn đượ đưa ra hàng loạt để cung ứng cho thị trường. Nếu các bạn muốn biết rõ hơn về chậu greenbo, hãy xem tại ĐÂY nhé.

                                        Chậu greenbo khác với chậu nhựa cứng trồng cây                                     

          Chậu greenbo khác với chậu nhựa cứng trồng cây

  Hãy tô điểm cho nhà mình đẹp hơn với chậu để trồng cây greenbo nhé các bạn!

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 18-11-2015 3,354 lượt xem