• KHAY NHỰA TRỒNG CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC TUYỆT XINH

  Trên bàn làm việc của bạn đang bày những gì để trang trí? Tranh ảnh, thiệp, đồ chơi, các vật lưu niệm nhỏ hay nuôi cá cảnh? Có bao giờ bạn nghĩ đến việc bày trí một khay nhựa trồng cây để bàn làm việc tuyệt xinh hay chưa? Nếu bạn chưa từng nghĩ đến thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của ChauCanh.vn để xem có nên áp dụng không nhé!

  KHAY NHỰA TRỒNG CÂY

   

  Bày trí khay nhựa trồng cây để bàn làm việc tuyệt xinh
  Bày trí khay nhựa trồng cây để bàn làm việc tuyệt xinh


  Theo phong thủy học thì những vật dụng được bày trí trên bàn làm việc ảnh hưởng không ít đến tâm trạng của chúng ta. Mặt bàn giản dị, sạch sẽ giúp ta có tinh thần thoải mái; mặt bàn lộn xộn, cáu bẩn sẽ khiến tinh thần phiền não, u buồn. Hãy thể hiện sự sáng tạo để không gian làm việc trở nên có thẩm mỹ và mang tính cá nhân hơn bằng cách bày trí các khay nhựa trồng cây lạ mắt này các bạn nhé.

   

  Bày trí khay nhựa trồng cây lạ mắt để không gian làm việc sinh động hơn
  Bày trí khay nhựa trồng cây lạ mắt để không gian làm việc sinh động hơn


  Bày trí các chậu cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc là một trong những cách tốt nhất giúp bạn có tâm trạng thoải mái và thư giản để làm việc. Các khay nhựa trồng cây này sẽ giúp bạn có một cảm giác thanh thản, yên bình, dễ chịu và còn giúp làm sạch không khí xung quanh bạn nữa đấy nhé.

   

  Biến bàn làm việc thành khu vườn xinh nhờ các khay nhựa trồng cây
  Biến bàn làm việc thành khu vườn xinh  nhờ các khay nhựa trồng cây

   

  Click vào đây để xem mẫu chậu trồng cây cảnh đẹp nhất mùa này


  Chỉ với một chiếc hộp được trang trí thành một ngôi nhà, vườn rau thì trồng các loại rau mầm dễ thương trong các khay nhựa trồng cây, chúng ta đã có được một nhà vườn tuyệt vời rồi. Ý tưởng biến bàn làm việc thành vườn rau xinh xinh dưới đây chắn chắc sẽ khiến các chị em phải mê mẩn. Bạn có thể mua ở các tiệm bán khay nhựa trồng cây gần nhà.

   

  Bàn làm việc với các khay nhựa trồng cây khiến bạn gái thích mê
  Bàn làm việc với các khay nhựa trồng cây khiến bạn gái thích mê


  Việc khó nhất là làm những ngôi nhà bằng chiếc hộp nhỏ xinh. Còn trồng rau mầm chỉ cần một ít đất dinh dưỡng, gieo xuống ít hạt mầm trong các khay nhựa trồng cây xinh xắn. Hộp càng trang trí nhiều màu sắc rực rỡ thì càng thêm vui mắt. Hãy thực hiện ý tưởng này ngay hôm nay để lên bàn làm việc ai thấy cũng trầm trồ, thích mê.

  Khay nhựa trồng cây xinh xắn và bàn làm việc được bán nhiều nơi trên thị trường
  Khay nhựa trồng cây xinh xắn và bàn làm việc được bán nhiều nơi trên thị trường


  Bên cạnh đó các khay nhựa trồng cây này không những trồng để làm đẹp bạn làm việc, mà vườn rau này còn có thể mang đến cho chúng ta những thực phẩm vừa sạch, vừa bổ dưỡng. Cùng ngắm kỹ hơn về vườn rau tuyệt vời này với chaucanh.vn các bạn nhé, biết đâu sẽ tạo nên cảm hứng cho bạn tự trồng lấy một vườn trên bàn làm việc của mình. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các loại cây cảnh thích hợp để bàn làm việc TẠI ĐÂY các bạn nhé.

  Khu vườn tuyệt xinh với các khay nhựa trồng cây
  Khu vườn tuyệt xinh với các khay nhựa trồng cây

  Click vào đây để xem mẫu chậu trồng cây cảnh đẹp nhất mùa này

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Khu vườn tuyệt xinh với các khay nhựa trồng cây để bàn làm việc

   www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 10-03-2013 7,509 lượt xem