• KỸ THUẬT TRỒNG CÂY CẢNH TRONG CHẬU TRỒNG CÂY BAN CÔNG CHUNG CƯ

  Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà chung cư, không gian chật hẹp, thì hãy tô điểm cho không gian sống của mình bằng những chậu trồng cây ban công. Sau đây Dương Hương sẽ chia sẻ tới các bạn kỹ thuật trồng cây cảnh trong chậu trồng cây ban công chung cư, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

  Chậu trồng cây ban công là một loại chậu dễ lựa chọn và dễ bố trí

  Chậu trồng cây ban công là một loại chậu dễ lựa chọn và dễ bố trí. Ngôi nhà sẽ trở nên xinh xắn và rạng rỡ hơn trong ánh nắng mùa xuân nếu xuất hiện những chậu trồng cây ban công xinh đẹp. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua loại chậu cây này nhé.

  kỹ thuật trồng cây cảnh trong chậu trồng cây

  Sau đây Hương sẽ phổ biến cho các bạn kỹ thuật trồng cây cảnh trong chậu trồng cây ban công chung cư mà Hương học hỏi được, các bạn hãy theo dõi nhé:

  Chuẩn bị:

  - Một số chậu trồng cây ban công
  - Một ít đá, sỏi, đất trồng, phân bón
  - Một số cây giống
  - Bình tưới nước và một số dụng cụ làm vườn khác.

  Chậu trồng cây ban công chung cư phù hợp

  Chậu trồng cây ban công chung cư phù hợp

  Tiến hành:

  Sau khi chọn được những loại cây cảnh và chậu cây phù hợp, các bạn hãy tiến hành trồng cây hoặc gieo hạt. Trước tiên, bạn bỏ đất vào trong chậu. Lưu ý rằng, bạn nên chọn loại đất tơi  xốp và chứa nhiều mùn, cho vào chậu, trộn thêm vào đất một lượng vừa phải phân hữu cơ để đảm bảo dinh dưỡng cho cây. Tiếp đó bạn trồng cây hoặc gieo hạt vào chậu, lưu ý vun đất và tưới nước vừa phải. Sau đó, bạn hãy rải những viên đá cuội nhỏ hay những viên sỏi xung quanh gốc cây. Nếu là gieo hạt thì nên đặt xung quanh phần hạt mới gieo để cho im gốc và giữ ẩm cho cây.

  chọn được những loại cây cảnh và chậu cây phù hợp
  Chậu trồng cây ban công chất lượng

  Nếu ban công nhà bạn chật hẹp, không thể bố trí nhiều chậu cây dưới mặt sàn thì chậu treo ban công là một gợi ý hay. Sử dụng chậu treo, bạn không chỉ tiết kiệm được diện tích mà còn khiến không gian nhà trở nên lãng mạn hơn. Việc trồng cây trong chậu treo cũng tương tự như chậu thông thường, bạn chỉ cần lưu ý một số vấn đề về lựa chọn loại cây là được.

  Chậu treo ban công cho nhà đẹp 
  Chậu treo ban công cho nhà đẹp

  Để lựa chọn được những chậu trồng cây ban công chất lượng nhất, các bạn hãy đến với cửa hàng www.ChauCanh.vn. Đến đây, các bạn còn được tư vấn về kỹ năng chăm sóc cây cảnh từ những nhân viên bán hàng giàu kinh  nghiệm.

  chậu trồng cây ban công chất lượng nhất

  Trên đây là kinh nghiệm của Hương về việc chọn mua và trồng cây trong chậu trồng cây ban côngMời các bạn vào ĐÂY để xem chi tiết sản phẩm. Chúc các bạn có một ban công xinh đẹp với hương sắc cỏ cây, hoa lá! 

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 19-02-2016 5,461 lượt xem