• MUA CHẬU TRỒNG CÂY Ở ĐÂU ĐỂ TỐT NHẤT CHO PHONG THỦY NHÀ Ở

  Khi trồng cây trong vườn cũng cần chú ý đến những yếu tố phong thủy để cuộc sống của con người hài hòa hơn với thiên nhiên thì việc mua chậu trồng cây ở đâu để tốt nhất cho phong thủy nhà ở là vấn đề của không ít gia chủ. Hôm nay ChauCanh.vn sẽ giúp các bạn giải tỏa những lo lắng này nhé.

  MUA CHẬU TRỒNG CÂY Ở ĐÂU

  Nên mua chậu trồng cây ở đâu để phong thủy được thịnh vượng
  Nên mua chậu trồng cây ở đâu để phong thủy được thịnh vượng

  Vấn đề tạo cảnh quan môi trường thuần chất trong phong thủy truyền thống, phù hợp với yêu cầu phong thủy sẽ có lợi cho sức khỏe, tài vận và sự nghiệp của con người thì việc chọn lựa mua chậu trồng cây ở đâu được rất nhiều người quan tâm, dưới đây là những lưu ý khi chọn mua chậu trồng cây và bố trí ở đâu thích hợp nhất:

  Sẽ có rất nhiều gợi ý cho việc mua chậu trồng cây ở đâu
  Sẽ có rất nhiều gợi ý cho việc mua chậu trồng cây ở đâu

  địa chỉ mua bán chậu trồng cây

  1. Lưu ý với hướng khi trồng cây

  + Nếu nhà hướng Tây hoặc Tây Bắc thì nên chọn những loại cây chịu nắng tốt, đó là những cây mang khí dương như hoa mai, hoa đào, thiên thanh, đinh lăng… Hướng Tây Bắc là hướng Càn, cây cối là Mộc tinh, vì thế những nhà ở hướng Tây Bắc nên trồng cây to sẽ bảo vệ được chủ nhân của nhà đó. Mua chậu trồng cây ở đâu phù hợp với yêu cầu này là tốt nhất.

  Mua chậu trồng cây ở đâu phù hợp với yêu cầu phong thủy
  Mua chậu trồng cây ở đâu phù hợp với yêu cầu phong thủy

  + Nếu nhà hướng Bắc hoặc Đông Bắc thì cây trồng nên có lá màu sáng để phạn xạ thêm ánh sáng, hoặc lá dày thân chắc để ngăn gió lạnh như cau, dừa, bàng, mật cật… Mua chậu trồng cây ở đâu cũng nên lưu ý đến hướng bố trí.

  + Khi mua chậu trồng cây và bố trí ở đâu thì bạn cũng nên lưu ý tránh hướng cát tránh hung. Nên trồng những loại cây mang vận cát ví dụ đào nên trồng trước nhà; liễu nên trồng bên cạnh ao, bể nước; trồng các lọai cây hoa trước hiên nhà, “trước cau sau chuối”… nên tránh trồng những loại cây như hoa sứ, cây hoa đại…

  Mua chậu trồng cây ở đâu để mang lại vận cát cho gia chủ
  Mua chậu trồng cây ở đâu để mang lại vận cát cho gia chủ

  2. Lưu ý khi trồng các loại cây

  + Dù cho bạn mua chậu trồng cây và bố trí ở đâu nhưng nếu cành lá của cây cối xung quanh sinh trưởng hướng về các phòng trong nhà đều có lợi, nếu ngược lại là bất lợi. Những cây trồng trong vườn nên chọn loại cây có thân thẳng đều, vươn cao như chuối, tre, trúc, cau, dừa… sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc của các thành viên trong gia đình.

  + Bạn có thể trồng xung quanh sân vườn một dãy tre, trúc để mang lại những điều tốt lành cho người trong nhà. Tre, trúc cũng là các loại cây dễ sống, cành lá tươi tốt bốn mùa nên có chức năng cải thiện môi trường và điều tiết phong thủy rất tốt. Mua chậu trồng cây ở đâu bạn cũng nên lưu ý đến những yếu tố trên là tốt nhất.

  Mua chậu trồng cây ở đâu để phong thủy nhà ở cực tốt
  Mua chậu trồng cây ở đâu để phong thủy nhà ở cực tốt

  Và một yếu tố dù mua chậu trồng cây ở đâu đi chăng nữa các bạn cũng nên lưu ý đảm bảo rằng, trước cửa ra vào hoặc cửa sổ không nên để các cây khô héo hoặc cây to che lấp cửa, không nên trồng nhiều loại cây lá rộng, rậm rạp, cây có nhiều gai, cây có hình dáng không đẹp trước nhà làm mất cân bằng âm dương cho sân vườn.

  Mua chậu trồng cây ở đâu cũng nên đảm bảo theo các yêu cầu trên
  Mua chậu trồng cây ở đâu cũng nên đảm bảo theo các yêu cầu trên

  địa chỉ mua bán chậu trồng cây

  Bên cạnh đó còn có rất nhiều thông tin hữu ích về cách chọn lựa chậu trồng cây, hãy tham khảo các bài viết dưới đây bạn nhé:

  MUA CHẬU TRỒNG CÂY Ở ĐÂU LÀ HỢP LÝ

  TẠO PHONG CÁCH CHO HÀNG HIÊN VỚI CHẬU TRỒNG CÂY

  CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY ĐA NĂNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauCanh.vn
   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 21-05-2013 11,651 lượt xem