• MUA CHẬU TRỒNG CÂY VÀ KINH NGHIỆM CHĂM SÓC

  Mua chậu trồng cây và kinh nghiệm chăm sóc cho cây cảnh phát triển tốt không phải ai cũng biết. Hôm nay ở bài viết này chaucanh.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những bí quyết cần thiết nhất để chăm sóc cho các chậu cảnh sân vườn được phát triển một cách tốt nhất các bạn nhé.

  MUA CHẬU TRỒNG CÂY

  Bí quyết mua chậu trồng cây cảnh sân vườn
  Bí quyết mua chậu trồng cây cảnh sân vườn

  Khi mua chậu trồng cây cảnh thì điều đầu tiên các bạn nên lưu ý rằng chúng cần được chăm sóc thận trọng quanh năm, và nếu bạn cần phải đi vắng trong khoảng một tuần hoặc lâu hơn, việc tưới nước cho cây cảnh có thể trở thành vấn đề. Thừa hoặc thiếu nước đều có thể làm cho cây phát triển không tốt hoặc thậm chí có thể chết, và tốt hơn bạn nên áp dụng những biện pháp tự động thay vì là tin cậy vào những người hàng xóm khi vắng nhà.

  Hãy tìm đến chaucanh.vn để có thêm kinh nghiệm mua chậu trồng cây cảnh
  Hãy tìm đến ChauCanh.vn để có thêm kinh nghiệm mua chậu trồng cây cảnh

  http://www.chaucanh.vn- Nơi mua bán chậu nhựa trồng cây tphcm

  Dưới đây là những biện pháp để chăm sóc cây cảnh những lúc vắng nhà mà các bạn nên biết khi mua chậu nhựa trồng cây nhé:

  1. Cung cấp nước cho các chậu cảnh khi bạn thường xuyên vắng nhà

  Nếu mua chậu nhựa trồng cây cảnh nhỏ nên được đặt trên một khay chứa có độ sâu chứa được khoảng 1 cm nước và đặt vào nơi râm mát. Biện pháp này có thể giúp cây sống bình thường được trong khoảng nửa tháng.

  Mua chậu trồng cây cảnh trang trí sân vườn đẹp
  Mua chậu trồng cây cảnh trang trí sân vườn đẹp

  Nếu mua chậu cảnh nhựa trồng cây có kích thước lớn thì nên đặt chúng vào nơi râm mát. Trong khoảng một tuần trước khi vắng nhà, bạn nên tưới nước cho cây nhiều lần hơn trong ngày. Với những cây cảnh lớn thì thời gian từ một tuần đến mười ngày sau đó có thể chịu đựng được.

  Một số kinh nghiệm cần nắm vững để chăm sóc khi mua chậu trồng cây cảnh
  Một số kinh nghiệm cần nắm vững để chăm sóc khi mua chậu trồng cây cảnh

  Một cách tốt hơn nữa là tưới cho cây bằng lực mao dẫn, khi mua chậu trồng cây đặt một chậu chứa nhiều nước bên dưới chậu cảnh, dùng một dây vải thấm nước tốt đặt một đầu ngâm vào chậu nước và đầu kia đưa vào trong chậu cảnh qua lỗ thoát nước. Cách tưới này thường phù hợp với các loại chậu cảnh có đất trồng được trộn từ than bùn và không có lót sỏi ở đáy chậu.

  Mua chậu trồng cây cảnh cho sân vườn
  Mua chậu nhựa trồng cây cảnh cho sân vườn

  2. Các biện pháp cung cấp nước cho cây cảnh đẹp

   Mua chậu cảnh trồng cây thì việc cung cấp nước cho cây cảnh được ưa chuộng nhất là tưới chậm bằng một thùng tưới. Mỗi lần tưới, nước được tưới tràn khỏi mép chậu. Một phương pháp thay thế khác là đặt chậu cần tưới vào một thùng chứa nước cho đến khi nước ngấm đủ vào chậu qua các lỗ thoát nước ở đáy chậu. Sau đó lấy chậu cây cảnh ra và để cho lượng nước thừa tự rút đi. Một số loại dây leo cần được tưới bằng cách phun ướt lá, trong khi một số cây cảnh khác được tưới bằng cách ngâm hẳn bộ rễ của chúng trong nước.

  Mua chậu trồng cây cảnh cho sân vườn thêm sắc màu
  Mua chậu trồng cây cảnh cho sân vườn thêm sắc màu

  Một điều các bạn cũng cần lưu ý khi mua chậu trồng cây cảnh đó là các bạn cũng có thể làm chết cây khi tưới quá nhiều nước, vì đất trồng nhão ra thành bùn và không còn chứa được không khí trong đó. Rễ cây sẽ chết ngột vì thiếu không khí. Vì thế, mục đích của việc tưới nước là cung cấp cho cây trồng vừa đủ lượng nước cần thiết.

   Mua chậu trồng cây cảnh và những kinh nghiệm cần biết
  Mua chậu trồng cây cảnh và những kinh nghiệm cần biết

  http://www.chaucanh.vn- Nơi mua bán chậu nhựa trồng cây tphcm

  Bạn hãy tham khảo thêm những mẫu chậu cảnh đẹp khác cho khu vườn nhà mình qua các bài viết sau các bạn nhé:

  Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI KHI MUA CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY CẢNH

  MẪU CHẬU CẢNH ĐẸP CHO BAN CÔNG RỰC RỠ ĐÓN NẮNG VỀ

  MẪU CHẬU CẢNH ĐẸP CHO BAN CÔNG RỰC RỠ ĐÓN NẮNG VỀ

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 29-04-2013 9,942 lượt xem