• NHỮNG MẪU CÂY PHÙ HỢP VỚI CHẬU TRỒNG CÂY TREO

  Hoài Thu mến chào các bạn! Chậu trồng cây treo là xu hướng mới và được nhiều người đón nhận vì nó phù hợp với không gian nhỏ hẹp ở thành phố. Tuy nhiên không phải loại cây nào cũng phù hợp để trồng vào chậu cây treo. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một số loại cây cảnh phù hợp để có những chậu cây treo thật đẹp nhé!

  Chậu trồng cây treo

  Chậu trồng cây treo thích hợp với kiểu cây nhỏ
  Chậu trồng cây treo thích hợp với kiểu cây nhỏ

  1. Những cây thân mềm:

  Sẽ thật phù hợp khi cửa sổ nhà bạn là những chậu cây thân mềm rủ xuống và phủ xanh chậu trồng cây treo. Những cây thân mềm như tía tô cảnh, phú quý… sẽ giúp bạn có một khu vườn treo độc đáo mà không hề tốn diện tích.

  giúp bạn có một khu vườn treo độc đáo mà không hề tốn diện tích

  2. Những cây hoa nhỏ:

  Trang trí chậu trồng cây treo ở ban công, sân thượng không những làm đẹp mà còn thêm sức sống cho ngôi nhà. Ngoài những cây thân mềm, bạn cũng có thể chọn cho mình những chậu trồng cây treo là những cây hoa nhỏ rực rỡ sắc màu. Việc lựa chọn loại cây hoa phù hợp với môi trường nhiều ánh nắng như ở ban công, sân thượng.

  Có nhiều lựa chọn chậu trồng cây cảnh để trồng hoa
  Có nhiều lựa chọn chậu trồng cây cảnh để trồng hoa

  Bạn có thể chọn những loại cây ưa ánh nắng như dừa cạn, dạ yến thảo, tử la lan…Đây là những loại cây có hương thơm nồng, đậm màu, cánh mỏng và có nhiều lớp, rất thích hợp với ban công. Với những loại hoa này, bạn cũng nên chọn chậu trồng cây cảnh có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với màu sắc của hoa để có một tổng thể hài hòa nhất nhé.

  3. Cây dây leo:

  Cây dây leo sẽ rất phù hợp với không gian ban công hoặc trước cửa nhà. Khác với các loại cây thân mềm, cây dây leo sẽ leo lên những dây treo chậu, tạo ra những mảng không gian xanh nhỏ nhắn và sáng tạo cho căn nhà của bạn. Bạn có thể đến những địa chỉ bán chậu trồng cây uy tín để được tư vấn về loại cây và loại hoa phù hợp nhất với mình.

  Bạn có thể tìm thấy chậu Greenbo ở những địa chỉ bán chậu trồng cây uy tín

  Bạn có thể tìm thấy chậu Greenbo ở những địa chỉ bán chậu trồng cây uy tín

  Ngày nay, cuộc sống bận rộn đã khiến con người luôn muốn có một không gian xanh để hòa mình vào thiên nhiên. Với những không gian rộng, bạn có thể dễ dàng trồng những loại cây lớn, nhưng với không gian nhỏ, những chậu trồng cây treo sẽ là lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chậu trồng cây Greenbo – loại chậu thông minh có thể trồng ở lan can và cũng tiết kiệm diện tích. Bạn có thể tham khảo về loại chậu đó ở ĐÂY nhé!

  chậu trồng cây Greenbo – loại chậu thông minh có thể trồng ở lan can

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 17-07-2015 6,824 lượt xem