• TẠO ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN NHÀ VỚI CHẬU TREO BAN CÔNG

  Dương Hương mến chào các bạn! Có lẽ các bạn cũng không còn xa lạ gì với loại chậu treo ban công. Với quá trình đô thị hóa nhanh chóng như hiện nay, loại chậu treo ban công này đang rất thu hút người tiêu dùng. Các bạn hãy cùng Hương tìm hiểu xem ưu điểm của loại chậu này trong bài viết dưới đây nhé!

  Chậu treo ban công

  Nếu như gia đình bạn ở nông thôn thì việc sở hữu một mảnh vườn để trồng cây là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu sống tại thành thị thì điều này lại không hề đơn giản. Để giúp các bạn có được một không gian ngập tràn sắc hoa, cây cảnh thì chậu treo ban công là một ý tưởng cực kỳ thú vị.

   Chậu treo ban công cho gia đình bạn
  Chậu treo ban công cho gia đình bạn

  Trong các loại chậu trồng cây thì chậu treo là một loại chậu được thiết kế khá đặc biệt. Với loại chậu này, các bạn cần phải rất lưu ý trong cách chọn cây, bởi chậu hoa treo cực kỳ kén chọn loại cây. Các bạn nên trồng những cây thân mềm, có thể rủ xuống hay những cây hoa nhỏ, cây có thân leo sẽ rất phù hợp. Bạn thử tưởng tượng xem, không gian có những cành cây rủ xuống tầng tầng lớp lớp sẽ khiến khung cảnh lãng mạn biết chừng nào.

   Chậu trồng cây treo đẹp
  Chậu trồng cây treo đẹp

  Chậu trồng cây ban công sẽ là một điểm nhấn cực kỳ thú vị cho ngôi nhà nếu như bạn biết cách trồng và bố trí chậu cây hợp lý. Thời gian gần đây, những chậu hoa dạ yến thảo đang rất được ưa chuộng trong việc trang trí tường rào hay ban công. Loài cây hoa này không chỉ đẹp rực rỡ khi trồng trong chậu hoa treo mà còn rất đẹp khi bạn trồng trong chậu để trang trí hàng hiên hay lối đi vào nhà. Các bạn hãy hòa mình vào trào lưu trồng dạ yến thảo tô điểm cho ngôi nhà của mình nhé!
   

   Chậu trồng cây ban công xinh xinh
  Chậu trồng cây ban công xinh xinh

  Chậu treo ban công có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Đặc biệt trên thị trường hiện nay còn có một loại chậu cảnh với thiết kế độc đáo, có thể treo lên lan can hay hàng rào. Vì thế loại chậu này còn có thể tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đem lại cho bạn một căn nhà ngập tràn sắc màu thiên nhiên. Đó chính là chậu greenbo. 

  chậu cảnh với thiết kế độc đáo, có thể treo lên lan can hay hàng rào

  Yêu thích chậu hoa cây cảnh sẽ khiến tâm hồn của chúng ta thư thái, yêu đời hơn. Còn gì bằng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên ngay trong căn nhà mình sau những giờ làm việc căng thẳng các bạn nhỉ? Chậu treo ban công hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ trong việc mang lại không gian tươi đẹp cho bạn. Chúc các bạn có ngôi nhà đẹp với điểm nhấn từ những chậu cây ban công!

   Chậu treo ban công hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ trong việc mang lại không gian tươi đẹp

  Các bạn hãy xem chi tiết hơn về sản phẩm này tại ĐÂY nhé.

                                                                www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 12-11-2015 3,587 lượt xem