• TRANG TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC VỚI CHẬU CẢNH NHỰA ĐỘC ĐÁO

  Mến chào các bạn! Như các bạn đã biết, phòng làm việc là một nơi rất cần được trang trí để chúng ta cảm thấy thư giãn hơn trước áp lực công việc. Nhiều người thích trang trí phòng làm việc của mình bằng những chậu hoa nhỏ xinh. Đây là một ý tưởng khá thú vị. Hôm nay Hương sẽ tư vấn cho các bạn về chậu cảnh nhựa để trang trí văn phòng nhé.

  Chậu cảnh nhựa

  Trang trí văn phòng với chậu cảnh nhựa không hề khó. Bạn chỉ cần có chút kinh nghiệm về cách bố trí chậu cảnh và chút hiểu biết về phong thủy là có thể mang lại cho mình một phòng làm việc đầy vượng khí.

  Chậu cảnh nhựa cho văn phòng                        
  Chậu cảnh nhựa cho văn phòng

  Để có những chậu cảnh đẹp thì việc lựa chọn cây phù hợp là một vấn đề rất đáng lưu ý. Trong phòng làm việc, các bạn nên chọn những loại cây có màu sắc xanh tươi, có khả năng phát triển mạnh mẽ trong điều kiện phòng kín, không có điều kiện được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

   Chậu cảnh xanh tươi
  Chậu cảnh xanh tươi

  Theo phong thủy, chậu cây cảnh  nên được đặt theo hướng gần với nguồn nước và ánh sáng. Do vậy, bạn nên bố trí chậu cây cảnh ở một nơi cố định trong phòng làm việc, nơi thông thoáng dễ tiếp nhận nguồn sáng, không gây cản trở, bất tiện cho công việc của bạn.

   Chậu cây cảnh trong phòng làm việc
  Chậu cây cảnh trong phòng làm việc

  Để được tư vấn chi tiết hơn về cách lựa chọn và bài trí chậu cảnh nhựa trong văn phòng, mời các bạn đến với địa chỉ bán chậu cảnh của chúng tôi. Đến đây, các bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những mẫu chậu cảnh nhựa độc đáo, đa dạng cả về kiểu dáng và màu sắc, có cơ hội được sở hữu chúng với giá ưu đãi nhất. 

  cách lựa chọn và bài trí chậu cảnh nhựa trong văn phòng

  Hãy để phòng làm việc của bạn trở nên gần gũi, thư thái hơn với chậu cảnh nhựa nhé! Hãy vào ĐÂY để xem cụ thể từng sản phẩm nhé các bạn.

  phòng làm việc của bạn trở nên gần gũi, thư thái hơn với chậu cảnh nhựa

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 09-12-2015 5,406 lượt xem