• TƯ VẤN CHỌN CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY CẢNH PHÙ HỢP

  Mến chào các bạn! Trồng cây là một trong những xu hướng kiến trúc được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Để có một chậu trồng cây đẹp, việc chọn những chậu nhựa trồng cây cảnh rất quan trọng. Vì vậy, Hoài Thu – tư vấn viên của www.ChauCanh.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số bí quyết chọn chậu phù hợp nhé!

  Chậu nhựa trồng cây cảnh

  Chậu nhựa trồng cây cảnh đẹp sẽ có nhiều tiêu chí đánh giá
  Chậu nhựa trồng cây cảnh đẹp sẽ có nhiều tiêu chí đánh giá

  1. Kích thước:

  Chậu nhựa trồng cây cảnh phù hợp là chậu tương ứng với từng loại cây một. Vì vậy, bạn nên chọn kích thước chậu sao cho bán kính chậu cách thân cây khoảng 20cm. Ngoài ra, chiều cao miệng chậu không nên quá hẹp với thân chậu.

  Chậu nhựa trồng cây cảnh phù hợp là chậu tương ứng với từng loại cây một

  2. Hệ thống thoát nước:

  Tỉ lệ nước trong đất rất quan trọng cho sự phát triển của cây. Một số loại chậu có lỗ thoát nước nhỏ và ít, phù hợp với những loại cây trồng ưa ẩm ướt. Những loại chậu nhựa trồng cây cảnh có lỗ thoát nước to để trồng những loại cây ưa khô cằn như xương rồng... Bạn có thể mua kèm đĩa bên dưới chậu để đựng nước dư thừa chảy ra từ chậu.

  Bạn nên tìm chậu nhựa trồng cây cảnh hcm có hệ thống thoát nước phù hợp
  Bạn nên tìm chậu nhựa trồng cây cảnh hcm có hệ thống thoát nước phù hợp

  3. Cây trồng:

  Cây trồng phù hợp với chậu không những sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian cho bạn mà còn giúp cây tăng trưởng phù hợp, tạo không gian xanh đẹp mắt cho ngôi nhà. Nếu bạn muốn trồng cây rễ cọc, hãy tìm những chậu nhựa trồng cây hcm có miệng hẹp hoặc nếu bạn muốn trồng cây rễ nông, hãy tìm những chậu trồng cây miệng rộng để cây phát triển dễ dàng.

  Chậu Greenbo được bán ở nhiều nơi bán chậu nhựa trồng cây tphcm

  Chậu Greenbo được bán ở nhiều nơi bán chậu nhựa trồng cây tphcm

  4. Màu sắc:

  Một tiêu chí quyết định đến vẻ đẹp của chậu trồng cây là màu sắc. Tùy theo sở thích và độ phù hợp trong không gian của chậu nhựa trồng cây sẽ có những màu sắc khác nhau. Hiện nay, chậu nhựa trồng cây tphcm có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

  chậu nhựa trồng cây tphcm có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn

  Bạn có thể tham khảo qua mạng hoặc đến những cửa hàng bán chậu nhựa trồng cây cảnh để có thêm thông tin và được tư vấn kỹ hơn về loại chậu thích hợp. Có một loại chậu trồng cây đang được nhiều người ưa chuộng là loại chậu nhựa Greenbo – chậu nhựa có hệ thống thoát nước thông minh và có thể đứng trên lan can. Để biết thêm thông tin về loại chậu này, bạn có thể tham khảo thêm ở ĐÂY nhé!

  chậu trồng cây đang được nhiều người ưa chuộng là loại chậu nhựa Greenbo

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 26-09-2015 7,836 lượt xem