• XU HƯỚNG TRỒNG CÂY TRONG CHẬU NHỰA

  Mến chào các bạn! Trồng cây sân vườn và trong nhà ngày càng được ưa chuộng vì cây xanh giúp con người thư thái, tập trung và vui vẻ hơn. Cùng với xu hướng đó, việc trồng cây trong chậu nhựa cũng được sử dụng nhiều hơn. Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn www.ChauCanh.vn giải thích cho các bạn tại sao nên trồng cây trong chậu nhựa nhé.

  Trồng cây trong chậu nhựa

  Xu hướng trồng cây trong chậu nhựa đang rất phổ biến
  Xu hướng trồng cây trong chậu nhựa đang rất phổ biến

  1. Dễ di chuyển:

  Nếu như bạn trồng cây bằng chậu xứ hoặc chậu gốm truyền thống, bạn sẽ gặp khó khăn rất nhiều khi di chuyển cây. Những loại chậu này chỉ phù hợp khi bạn trồng cây kiểng to, chiếm nhiều diện tích và gần như là cố định.

  trồng cây trong chậu nhựa sẽ giúp việc bố trí lại vị trí chậu cây trở nên rất dễ dàng

  Khi trồng cây trong chậu nhựa sẽ giúp việc bố trí lại vị trí chậu cây trở nên rất dễ dàng. Với trọng lượng nhẹ và thường được thiết kế nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng di chuyển cây từ nơi này sang nơi khác để phù hợp hơn với không gian.

  nhiều mẫu mã chậu phù hợp khi mua chậu trồng cây tphcm

  2. Đa dạng về mẫu mã:

  Bạn có thể tìm được nhiều mẫu mã chậu phù hợp khi mua chậu trồng cây tphcm, nơi diện tích đất chật hẹp. Khi lựa chọn mẫu mã chậu rất quan trọng, bạn cần đảm bảo màu sắc và hoa văn trong chậu phù hợp với không gian đặt cây. Những loại chậu khác nhau lại phù hợp với không gian khác nhau, như chậu gốm phù hợp với các thiết kế sân vườn, chậu composite phù hợp với không gian hiện đại.

  Chậu Greenbo có thể tìm thấy ở bất cứ địa chỉ mua chậu trồng cây tphcm nào

  Chậu Greenbo có thể tìm thấy ở bất cứ địa chỉ mua chậu trồng cây tphcm nào

  Ngày nay, bạn cũng có thể tìm được một chậu nhựa ưng ý ở bất cứ nơi bán châụ trồng cây nào. Bạn có thể chọn cho mình những chậu nhựa có hoa văn dân gian hoặc màu trầm để đặt ở không gian cổ điển, hoặc trồng cây trong chậu nhựa có màu sắc tươi mới trong không gian hiện đại.

  Chậu nhựa có thể tìm thấy ở bất cứ nơi bán chậu trồng cây nào

  Chậu nhựa có thể tìm thấy ở bất cứ nơi bán chậu trồng cây nào

  3. Hạn chế hư hại, đổ vỡ:

  Do đặc tính của nhựa là không dễ vỡ nên những chậu cây bằng nhựa sẽ có độ bền cao hơn, bạn cũng yên tâm hơn khi đặt chậu trồng cây nhựa ở những nơi dễ va chạm như cửa sổ, bàn, giá sách…

  chậu cây bằng nhựa sẽ có độ bền cao hơn, bạn cũng yên tâm hơn khi đặt chậu trồng cây nhựa ở những nơi dễ va chạm

  Nhờ những đặc điểm thông minh này, trồng cây trong chậu nhựa đang dần chiếm được nhiều cảm tình của mọi người. Hiện nay, có một loại chậu trồng cây bằng nhựa đang được sử dụng phổ biến là chậu trồng cây Greenbo – loại chậu có thể trồng ở ban công hoặc hàng rào. Bạn có thể tham khảo về các mẫu chậu trồng cây Greenbo ở ĐÂY nhé!

  chậu trồng cây bằng nhựa đang được sử dụng phổ biến là chậu trồng cây Greenbo

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 30-07-2015 6,167 lượt xem