• CHẬU CẢNH ĐỒNG HÀNH CÙNG THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG

  Bạn nghĩ gì nếu một buổi sáng thức giấc, ngắm nhìn chậu cảnh quen thuộc, bạn không thể tin vào mắt mình khi thấy hạt đậu nhỏ xíu hôm nào mình gieo đã nảy mầm và hiện lên những dòng chữ thật đáng yêu trên lớp vỏ mầm. Đấy là sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt đậu thần kỳ và sản phẩm chậu cảnh bạn tin cậy. Trồng hạt đậu chứa thông điệp yêu thương trong chậu cảnh đang là trào lưu được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

   

  chậu cảnh đậu thần kì là món quà bất ngờ cho những người thân của bạn

   

  Hạt đậu nảy ra dòng chữ thần kỳ

  Chỉ với một hạt đậu với đường kính >2cm, sau khi bạn gieo vào đất ẩm, một hàng chữ kỳ diệu sẽ hiện lên ngay trên vỏ hạt. Trên mỗi hạt đậu có một dòng chữ thật đáng yêu như Good luck, I love you, Happy teacher day, Happy birthday, Remember me, I miss you, Only you, See you, Bye Bye, Thank you hoặc những biểu tượng ngộ nghĩnh...Gieo hạt đậu vào chậu cảnh, Sau 4,5 ngày hạt sẽ nảy mầm và sẽ tróc lớp vỏ bên ngoài, để lộ hạt mầm màu xanh lá với “thông điệp đính kèm”. Không ai có thể làm ngơ trước hạt mầm non tơ gửi gắm lời yêu thương này cả.

  Gửi những thông điệp yêu thương cùng chậu cảnh hạt đậu thần kỳ

   

  Không tốn công chăm sóc

  Chỉ cần một chậu cảnh có độ thoáng khí vừa phải, đất ẩm, tơi xốp, hạt đậu được gieo sẽ nhanh chóng nảy mầm sau 4-5 ngày. Bạn không cần bón phân bởi họ nhà đậu khá dễ tính và sinh trưởng nhanh. Chỉ cần tưới nước thường xuyên và để mắt đến chậu cảnh để chuột bọ không tha mất hạt đậu là bạn sẽ nhanh chóng được ngắm thành quả của mình.

  chậu cảnh do chính tay bạn trồng là món quà rất ý nghĩa

   

  Món quà bất ngờ

  Hạt đậu thần kỳ chứa nhiều thông điệp khác nhau nên là món quà cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Hạt cây nảy mầm cũng biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, khởi đầu tốt đẹp, món quà mà ai cũng muốn đón nhận. Nếu bạn còn ngại chưa dám tỏ tình với người ấy hoặc muốn gửi đến ai đó một lời động viên ý nghĩa, hãy nhờ chậu cảnh chứa hạt đậu thần kỳ mang đến cho người ấy nhé. Chắc chắn họ sẽ thấu hiểu mối chân tình của bạn.

   

  chậu cảnh hạt đậu thần kì đặc biệt cho người ấy

   

  Có thể phát triển thành giàn dây leo xinh đẹp

  Được ươm trồng trong một chậu cảnh chất lượng, cây đậu sẽ lớn nhanh như thổi. Lúc này, hãy tạo điều kiện sống tốt hơn cho cây đậu của bạn bằng cách bứng chúng ra khỏi chậu cảnh, trồng thành cụm và tạo giàn để chúng leo lên. Sau 2- 3 tháng, những nụ hoa trắng tinh khôi xinh đẹp sẽ xuất hiện, giúp căn nhà của bạn thêm mộng mơ, râm mát.

  cùng chậu cảnh hạt đậu thần kì mang đến niềm vui cho những người thân của bạn

   

  Cho quả ăn được

  Quả của giàn dây leo cây đậu thần kỳ nhà bạn có thể dài tới 30-50cm và là loại quả ăn được. Lúc này, bạn có thể nấu chè đậu đỏ để đãi bạn bè, người thân. Hãy chọn những hạt già và chắc tìm tòi bí quyết tạo ra những hạt đậu thần kỳ mang tặng mọi người. Và biết đâu, bạn lại có thể kiếm được một món nhờ việc bán hạt đậu thần kỳ.
  Nếu đã có hạt đậu thần kỳ hãy nhanh tay sắm sửa những chậu cảnh xinh xắn để gieo giống. Chậu cảnh Greenbo hứa sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với hạt đậu chứa thông điệp yêu thương của bạn.

   

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.

   

  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn.


  Bạn hãy tham khảo tại ĐÂY nhé!

   

  Trồng hạt đậu chứa thông điệp yêu thương trong chậu cảnh đang là trào lưu được nhiều bạn trẻ quan tâm

  www.ChauCanh.vn
      

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 26-04-2012 9,032 lượt xem