BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ CHẬU CẢNH ĐẸP

 1. CHẬU CẢNH CHO GIỚI VĂN PHÒNG

  CHẬU CẢNH CHO GIỚI VĂN PHÒNG

  Công việc căng thẳng thường khiến bạn bị stress. Một trong những cách giúp bạn có thể thư giãn đầu óc đó là đặt một chậu cây nhỏ xinh lên bàn làm việc của mình. Sau đây là một số chậu cảnh thích hợp cho bạn để trên bàn làm việc.
 2. CHĂM SÓC HOA HỒNG TRONG CHẬU CẢNH GREENBO

  CHĂM SÓC HOA HỒNG TRONG CHẬU CẢNH GREENBO

  Hoa hồng là một loài hoa đẹp, đại diện cho tình yêu. Loài hoa này thì ai cũng biết nhưng để chăm sóc nó nở hoa và cho nhiều hoa thì không phải ai cũng biết. Hoa hồng là một loài hoa đòi hỏi sự chăm sóc kĩ lưỡng. Nhưng hiện nay không phải ai cũng có thời gian để chăm sóc cho cây hoa hồng. Hơn nữa với những ngôi nhà hiện nay trong thành phố thường thì bạn cũng sẽ khó tìm một không gian để đặt những chậu hoa hồng ưa thích của mình. Vậy thì giờ đây chậu cảnh greenbo sẽ là giải pháp cho bạn. Dưới đây sẽ là một số lưu ý về chăm sóc cho cây hoa hồng cũng như những ích lợi mà chậu cảnh greenbo mang lại cho bạn trong việc chăm sóc cây hoa hồng.
 3. CHẬU CẢNH NÀO PHÙ HỢP ĐỂ TRONG NHÀ?

  CHẬU CẢNH NÀO PHÙ HỢP ĐỂ TRONG NHÀ?

  Đôi khi bạn chỉ nghĩ rằng trồng cây xanh để cho không gian thêm sống động. Nếu nhà bạn có nhiều chậu cảnh thì đó là điều tuyệt vời bởi ngoài việc làm đẹp thì chúng còn giúp thanh lọc không khí, cho bạn bầu không khí trong lành đấy.
 4. CHĂM SÓC CHẬU CẢNH THỦY SINH

  CHĂM SÓC CHẬU CẢNH THỦY SINH

  Chậu cảnh thủy sinh là loại chậu cảnh trong đó thay vì là đất người ta đổ vào đó nước. Cây trồng trong những loại chậu cảnh này là những thực vật sống trong nước như hoa sen, lục bình, thủy quỳnh…
 5. BÍ QUYẾT CÓ CHẬU CẢNH ĐẸP - Phần 1

  BÍ QUYẾT CÓ CHẬU CẢNH ĐẸP - Phần 1

  Chậu cảnh trong nhà không chỉ làm thỏa mãn sở thích chăm sóc cây cảnh của gia chủ mà đó còn là một vật trang trí cho căn nhà. Vì thế có được một chậu cảnh đẹp sẽ làm tăng lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Do đó để chọn được một chậu cảnh đẹp là điều mà bạn cần quan tâm và tìm hiểu. Dưới đây là những bí quyết để có được một chậu cảnh đẹp:
 6. BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ CHẬU CẢNH ĐẸP - Phần 2

  BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ CHẬU CẢNH ĐẸP - Phần 2

  Trong phần 1 chúng tôi đã chia sẻ với bạn vài bí quyết về cách lựa chọn chậu cảnh, lượng nước phù hợp, đất trồng dinh dưỡng và ánh sáng vừa phải cho cây. Tiếp theo đây chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với bạn vài mẹo nhỏ để có chậu cảnh đẹp.
 7. TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ VỚI CHẬU CẢNH ĐẸP

  TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ VỚI CHẬU CẢNH ĐẸP

  Một ngôi nhà biệt thự với một sân vườn rộng là điều kiện thuận lợi để bạn trang trí, tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Yếu tố mộc ngoài việc làm cho không gian ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên, trong phong thủy, nó có tác dụng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, chậu cảnh cũng làm cho không gian thêm lãng mạn. Sau đây cách để làm đẹp sân vườn nhà bạn:
 8. CÁCH CHỌN VÀ CHĂM SÓC HOA LAN VỚI CHẬU CẢNH GREENBO

  CÁCH CHỌN VÀ CHĂM SÓC HOA LAN VỚI CHẬU CẢNH GREENBO

  Hoa lan vốn được mọi người ưa chuộng vì vẻ đẹp và độ tươi lâu của nó. Nhưng mọi người thường không biết chọn và chăm sóc hoa lan như thế nào cho đúng cách. Thật ra chăm sóc hoa lan cũng không quá công phu như mọi người vẫn nghĩ. Với chậu cảnh Greebo việc trồng và chăm sóc hoa lan sẽ đơn giản hơn với bạn rất nhiều.
 9. LÀM ĐẸP BAN CÔNG BẰNG NHỮNG CHẬU CẢNH

  LÀM ĐẸP BAN CÔNG BẰNG NHỮNG CHẬU CẢNH

  Ngôi nhà Việt thường gắn liền với thiên nhiên. Tuy nhiên với những ngôi nhà ở thành phố thì việc dành diện tích cho những chậu cảnh không phải dễ. Với chậu cảnh greenbo các bạn sẽ có được một khu vườn ngay trên ban công của mình. Làm đẹp ban công bằng những chậu cây Greenbo là các bạn đã mang thiên nhiên vào không gian sống của mình một cách rất hiện đại.
 10. LÀM ĐẸP NGÔI NHÀ CỦA BẠN VỚI CHẬU CẢNH GREENBO

  LÀM ĐẸP NGÔI NHÀ CỦA BẠN VỚI CHẬU CẢNH GREENBO

  Căn hộ của bạn quá nhỏ nên không có diện tích cho những chậu cây nho nhỏ? Chậu cảnh Greenbo là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề của bạn.
 11. THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG VỚI CHẬU CẢNH GREENBO

  THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG VỚI CHẬU CẢNH GREENBO

  Đối với những ngôi nhà phố, sẽ thuận lợi hơn cho gia chủ trong việc dành một khoảng lùi nhất định để làm sân vườn xanh mát cho ngôi nhà. Tuy nhiên, đối với nhà chung cư, chuyện thiếu cây xanh đã trở nên rất phổ biến bởi không có khoảng lùi. Việc tìm vị trí thích hợp để bố trí cây xanh sao cho đẹp và hài hòa là điều không đơn giản. Nay, bạn có thể thay đổi không gian sống với chậu cảnh Greenbo rồi đấy.
 12. TRANG TRÍ NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG CHẬU CẢNH GREENBO

  TRANG TRÍ NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG CHẬU CẢNH GREENBO

  Với nhịp sống công nghiệp ngày nay, những khuôn viên xanh xung quanh chúng ta đã dần được thay thế bằng những tòa nhà hiện đại. Vì thế mọi người đang có xu hướng gần với thiên nhiên bằng cách mang những chậu cảnh vào ngôi nhà của mình. Vậy hãy nghĩ cách để trang trí ngôi nhà của bạn bằng chậu cảnh để nó trở lên dễ thương, lãng mạn hơn nhé.