• MUA CHẬU CẢNH MƯỜI GIỜ LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN SỐNG

  Dành một góc vườn hay một góc sân nhỏ xíu để trồng thêm vài chậu mười giờ cũng sẽ giúp "bổ sung" thêm gam màu sinh động cho căn nhà thân yêu của bạn. Cùng ChauCanh.vn chọn mua chậu cảnh đẹp mười giờ làm đẹp không gian sống các bạn nhé!

  MUA CHẬU CẢNH MƯỜI GIỜ

  Mua chậu cảnh đẹp mười giờ rực rỡ
  Mua chậu cảnh đẹp mười giờ rực rỡ

  Mười giờ là loài hoa chịu được nắng ẩm, dễ trồng. Bạn có thể cắt ngang thân và giâm xuống đất, chú ý tưới nước hằng ngày là sống. Khi chọn mua chậu cảnh mười giờ để trồng nên chọn cây có thân mập mạp. Nếu trồng ở ban công hay hiên nhà, bạn nên lấy lá che khi trời nắng cho cây sống tươi tốt.

  Chọn mua chậu cảnh mười giờ có thân hình mập mạp
  Chọn mua chậu cảnh mười giờ có thân hình mập mạp

  1. Mua chậu cảnh mười giờ trồng trong vườn

  Bạn có thể đặt chậu hoa mười giờ xen kẽ với các loại hoa cây cảnh để tăng thêm sự đa dạng sắc màu cho không gian ngoài trời. Nếu khoảng sân nhà bạn có diện tích nhỏ, bạn có thể chọn mua chậu cảnh có thể trồng nhiều loại hoa trên chiếc kệ sắt để tiết kiệm không gian hiệu quả mà vẫn mang đến sự xanh tươi cho ngôi nhà của mình.

  Mua chậu cảnh có kích thước lớn để trồng được nhiều loại hoa
  Mua chậu cảnh có kích thước lớn để trồng được nhiều loại hoa

  2. Mua chậu cảnh mười giờ trồng trước hiên nhà

  Khoảng đất trống trước hiên nhà bạn sẽ được phủ đầy ắp những bông hoa nhiều màu sắc của hoa mười giờ. Mua chậu cảnh mười giờ treo trước hiên nhà giúp căn nhà của bạn thêm màu sắc và bớt đi sự đơn điệu. Một vài giỏ hoa trước thềm nhà để hiên nhà của bạn thêm lãng mạn và ngọt ngào hơn.

  Hiên nhà lãng mạn nhờ mua chậu cảnh đẹp bày trí

  Hiên nhà lãng mạn nhờ mua chậu cảnh đẹp bày trí

  3. Mua chậu cảnh mười giờ trồng ở ban công

  Khoảng không gian nho nhỏ ở ban công nhà bạn sẽ thêm thú vị khi có những bông mười giờ khoe sắc. Lựa chọn loại hoa này, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian chăm sóc các chậu cảnh này mà vẫn có được góc ngồi hóng mát mỗi chiều tràn ngập sức sống.

  Mua chậu cảnh mười giờ trồng ở ban công
  Mua chậu cảnh mười giờ trồng ở ban công

  4. Mua chậu cảnh điểm tô cho từng góc nhỏ...

  Một chậu hoa mười giờ bé xinh có thể giúp góc nhỏ nhà bạn thêm sinh động với màu sắc và nét đẹp tươi tốt của nó. Hoa mười giờ có màu sắc rất đa dạng: vàng, cam, hồng, đỏ... để bạn có thể chọn mua chậu cảnh này và kết hợp với các loài hoa khác khi trồng trong nhà. 

  Loài hoa dễ trồng, dễ sống và luôn khiến từng không gian mà nó hiện diện trở nên bừng sáng bởi sắc màu rực. Vào những lúc rảnh rỗi dịp cuối tuần, bạn hãy dành một chút thời gian để nhổ cỏ, xới đất để cây mười giờ nở những bông hoa tươi tắn và rực rỡ hơn.

  Mua chậu cảnh đẹp mười giờ để trang trí sân vườn

  Mua chậu cảnh đẹp mười giờ để trang trí sân vườn

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 24-03-2013 16,282 lượt xem