• MẪU CHẬU CẢNH ĐẸP CHO CÔNG SỞ THÊM XINH

  Mến chào các bạn! Tết này bạn đã có chuẩn bị gì cho công sở của mình hay chưa? Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí cho việc sắm sửa các vật dụng trang trí đắt tiền, đơn giản các bạn chỉ cần sắm cho mình mẫu chậu cảnh đẹp mà Kốl Ka sẽ giới thiệu cho các bạn dưới đây. Chúng sẽ giúp trang trí công sở thêm sinh động, tràn ngập màu sắc trong những ngày Tết gần kề nhé!

  Mẫu chậu cảnh đẹp

  Mẫu chậu cảnh đẹp cho văn phòng thêm sinh động
  Mẫu chậu cảnh đẹp cho văn phòng thêm sinh động

  Theo xu hướng hiện nay, cây cảnh được các kiến trúc sư sử dụng trong khâu tạo hình không gian nhà ở và văn phòng. Chúng không chỉ có tác dụng mang lại bầu không khí trong lành, mà còn tạo cảnh quan cho căn phòng thêm sinh động. Dưới đây là một số mẫu chậu cảnh đẹp mà các bạn không nên bỏ qua khi quyết định chọn cây cảnh làm mới cảnh quan công sở nhé.

  Mẫu chậu trồng cây cảnh thanh lịch chốn công sở
  Mẫu chậu trồng cây cảnh thanh lịch chốn công sở

  Khi trang trí trong văn phòng bạn có thể chọn các mẫu chậu cảnh đẹp có kích thích nhỏ, gọn để ở bàn làm việc, các loại cây thích hợp trồng như vạn niên thanh, cỏ lan chi… vì chúng có tác dụng hút khí độc thải ra của máy in, photocopy…Bên cạnh đó các bạn cũng có thể chọn các loại chậu có kích cỡ trung bình để trồng các loại cây như lưỡi hổ, trúc nhật, cây trầu bà cẩm thạch….

  Khay nhựa trồng cây thích hợp bày trí ở khu vực tiền sảnh
  Khay nhựa trồng cây thích hợp bày trí ở khu vực tiền sảnh

  Ở khu vực tiền sảnh, bạn có thể sử dụng các khay nhựa trồng cây để tạo cảnh quan thêm sinh động hơn, bằng cách trồng vào chậu các loại hoa thích hợp bày trí ở trong phòng như : hoa thủy tiên, hoa sống đời, hoa dạ yến thảo…

  Mẫu chậu cảnh đẹp giúp bạn refresh góc làm việc hiệu quả
  Mẫu chậu cảnh đẹp giúp bạn refresh góc làm việc hiệu quả

  Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn, chúng làm ta đôi lúc ở văn phòng nhiều hơn là ở nhà, do đó hãy sử dụng các mẫu chậu trồng cây cảnh để refresh lại góc làm việc của mình, chúng không chỉ giúp bạn tăng hiệu suất công việc, giảm stress mà còn làm mới văn phòng hiệu quả nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  Hãy tham khảo thêm dưới ĐÂY để chọn cho mình những mẫu chậu cảnh phù hợp.

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 08-02-2015 6,365 lượt xem