• MUA CHẬU CẢNH ĐẸP ĐÁP ỨNG 8 NGUYÊN TẮC PHONG THỦY

  Việc mua chậu cảnh đẹp đáp ứng 8 nguyên tắc phong thủy và việc trang trí nội thất một căn phòng sẽ có tác động đến rất nhiều các khía cạnh trong cuộc sống. Cùng ChauCanh.vn tìm hiểu đó là những nguyên tắc gì khi mua chậu cảnh các bạn nhé.

  MUA CHẬU CẢNH ĐẸP

  Mua chậu cảnh đẹp và cách bố trí hày hòa với phong thủy
  Mua chậu cảnh đẹp và cách bố trí hày hòa với phong thủy

  Dưới đây là 8 nguyên tắc đơn giản nhất khi mua chậu cảnh các bạn cần lưu ý vì chúng là những yếu tố phong thủy sẽ hòa hợp tốt với căn nhà và cuộc sống của bạn.

  NT1 - Mua chậu cảnh phù hợp và đặt đồ đúng vị trí, thói quen đặt các món đồ trong nhà có một ảnh hưởng lớn tới tâm trạng của bạn. Vì vậy hãy tham khảo các chuyên gia hay sách phong thủy để xem nên đặt các đồ vật ở đâu, từ giường ngủ cho tới xô rác.

  NT2 - Nếu có bất kỳ thứ gì cần sửa sang, hãy sửa chữa nhanh và đơn giản hoặc vứt bỏ ngay. Theo nguyên tắc phong thủy, nếu không may mua phải các chậu cảnh hay món đồ bị vỡ tạo ra sự bực bội và bi quan.

  Mua chậu cảnh không phù hợp ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng

  Mua chậu cảnh không phù hợp ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng

  NT3 - Cũng không nên để gió vào nhà quá nhiều bởi vì chúng có thể khiến tiền bạc của bạn bị hao bớt và gây ra những vấn đề về không tốt về sức khỏe.

  NT4 - Hãy cẩn thận với những đồ vật nhỏ, nhưng lại dễ gây sự bừa bộn, chẳng hạn như các loại hóa đơn thanh toán hay các bức thư viết tay. Làm thế cho phép bạn luôn có cảm giác mới mẻ, thoải mái. Hãy thay các vị trí trống trãi ấy bằng việc mua một chậu cảnh đẹp thích hợp và bày biện lên đó nhé.

  Mua chậu cảnh đẹp giúp tâm trạng luôn tươi mới

  Mua chậu cảnh đẹp giúp tâm trạng luôn tươi mới

  NT5 - Tránh bố trí quá nhiều đèn có ánh sáng rọi, gây chói mắt và hạn chế tối đa các đồ vật có hình dạng sắc nhọn.

  NT6 - Một không gian sống và làm việc bừa bộn sẽ khiến các luồng khí không thể luân chuyển hài hòa. Hãy hạn chế điều này bằng việc lau chùi dọn dẹp nhà ở, văn phòng đều đặn và loại bỏ hết những đồ vật đã lâu không sử dụng. Thay các vật dụng ấy và biến chúng thành thiên đường ngay hôm nay, mua và trang trí các chậu cảnh đẹp hợp phong thủy ngay bây giờ đi nào!

  Mua chậu cảnh hợp phong thủy giúp bạn có thêm năng lượng

  Mua chậu cảnh hợp phong thủy giúp bạn có thêm năng lượng

  NT7 - Sử dụng cây cảnh trong môi trường sống là một giải pháp hay, khi đã mua chậu cảnh ưng ý, các bạn hãy cố gắng chăm sóc chúng cẩn thận để chúng luôn khỏe mạnh. Các loại cây có lá dạng hình tròn sẽ tốt hơn những loại cây khác. Cây cảnh vừa làm sạch không khí mà cũng làm cho căn nhà tươi sáng hơn. Nên tránh những cây có gai nhọn, như xương rồng.

  NT8 - Tạo bức tranh hoàn hảo nhờ mua các chậu cảnh phù hợp, đặt quanh mình những tác phẩm nghệ thuật tích cực, có ý nghĩa sẽ tạo ra một môi trường lạc quan và tinh thần luôn tươi tỉnh.

  Mua chậu cảnh phù hợp giúp tinh thần sảng khoái

  Mua chậu cảnh phù hợp giúp tinh thần sảng khoái

  Bên cạnh đó còn có rất nhiều thông tin hữu ích về cách chọn lựa chậu trồng cây, hãy tham khảo các bài viết dưới đây bạn nhé:

  MUA CHẬU TRỒNG CÂY GIẢI KHÍ ĐỘC CHO NHÀ BẠN

  MUA CHẬU TRỒNG CÂY Ở ĐÂU LÀ HỢP LÝ

  CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY ĐA NĂNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 05-06-2013 5,250 lượt xem