• KHU VƯỜN VỚI CÁC CHẬU CẢNH TREO NGƯỢC ĐỘC ĐÁO

  Một khu vườn với các chậu cảnh treo ngược độc đáo sẽ làm bạn không khỏi hứng thú và mới lạ khi tham quan và chăm sóc chúng phải không nào các bạn. Loại chậu này giúp bạn kiến tạo một không gian tươi mát cho ngôi nhà và có thể treo bất cứ nơi nào trên trần nhà hoặc gắn trên tường cùng tham quan khu vườn độc đáo này các bạn nhé!

  CHẬU CẢNH TREO NGƯỢC

  Chậu cảnh treo ngược giúp khu vườn độc đáo hơn
  Chậu cảnh treo ngược giúp khu vườn  độc đáo hơn

  Một khu vườn với các chậu cảnh treo ngược độc đáo này bạn sẽ không phải lo lắng về việc phân bổ diện tích cho các chậu cảnh của mình nữa. Những chậu cảnh treo ngược này được làm từ gốm, được thiết kế để có thể giữ chặt phần cây và đất nuôi dưỡng cây bên trong, với một bộ phận lưu trữ nước phía trên. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm nước, không phải tưới cây hàng ngày.

  Chậu cảnh treo ngược với chất liệu gốm xứ
  Chậu cảnh treo ngược với chất liệu gốm xứ

  Chaucanh.vn sẽ giới thiệu các bạn sơ lược về cách trồng cây vào chậu cảnh treo ngược nhé, công việc này thực hiện khá đơn giản: Đầu tiên bạn cần tháo nắp trên của chiếc bình, đặt cây và phần đất bao quanh cây hoặc thêm đất vào, đậy phần nắp lại, đổ ít nước là bạn đã có được một chậu cảnh treo ngược hoàn hảo.

  Trồng cây vào chậu cảnh treo ngược khá đơn giản

  Trồng cây vào chậu cảnh treo ngược khá đơn giản

  Với loại chậu cảnh này, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm những mảng vườn trên tường ở bất cứ không gian nào trong ngôi nhà ví dụ như khu vực trần nhà là không gian ít được sử dụng nhất trong ngôi nhà. Bạn có thể phát triển một khu vườn trong nhà mà không chiếm mất không gian sống hàng ngày nhờ loại chậu cảnh treo ngược.

  Chậu cảnh treo ngược không chiếm nhiều không gian sống
  Chậu cảnh treo ngược không chiếm nhiều không gian sống

  Bằng những chậu cảnh treo ngược này, ngoài việc trồng hoa, cây cảnh thì bạn còn có thể tận dụng để trồng các loại rau ăn hàng ngày có thân mềm như cà chua, ớt đỏ….

  Một khu vườn xinh xắn với các chậu cảnh treo ngược nhìn khá thú vị sẽ giữ chân bạn mỗi lần ghé thăm vườn đấy nhé. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các loại chậu cảnh có thể trồng cho khu vườn xinh của mình TẠI ĐÂY nhé!

  Bạn có thể trồng dây leo vào chậu cảnh treo ngược để cây phát triển phủ lên chậu.

  Bạn có thể trồng dây leo vào chậu cảnh treo ngược để cây phát triển phủ lên chậu.

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  trồng dây leo vào chậu cảnh treo ngược để cây phát triển

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 10-03-2013 10,896 lượt xem