CHẬU THÔNG MINH VUÔNG CÁT ĐEN ĐAN (nhiều Màu, Size) - S11

CHẬU THÔNG MINH VUÔNG CÁT ĐEN ĐAN (nhiều Màu, Size) - S11

Chậu Cảnh Thông Minh Tự Dưỡng Vuông - Cát Đen Đan Dây là gợi ý lựa chọn đơn giản nhưng thông minh dành cho người trồng cây. Chậu cảnh thông minh trữ nước tự động canh mực nước giúp bạn tiết kiệm thời gian tưới cho cây, 15-30 ngày không cần tưới. Chậu nhựa cao cấp xuất khẩu châu Âu mang phong cách hiện đại và tính tiện dụng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất, ngoại thất khác nhau như phòng khách, ban công, sân vườn, sân thượng,... Đa dạng màu sắc và kích thước. Giao hàng tận nơi toàn quốc.

Mã SP: S11

Giá bán: 165,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Chậu cảnh thông minh tự dưỡng vuông cát đen đan dây trang trí nội thất, ngoại thất đẹp

  Chậu Cảnh Thông Minh Tự Dưỡng

  – Chất liệu nhựa ABS cao cấp, độ bền cao, không độc hại
  – Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, xuất khẩu Châu Âu
  – Áp dụng cơ chế thẩm thấu ngược
  – Dễ kết hợp với nhiều không gian nội thất, ngoại thất
  – Tạo sự hiện đại, sang trọng cho không gian sống
  – Phù hợp với nhiều loại cây
  – Không tốn nhiều thời gian chăm sóc

  Tính năng:

  * Độ bền cao, chống va đập tốt
  * Nhẹ, dễ di chuyển
  * Dùng cho cả trong nhà lẫn ngoài trời
  * Tránh việc nước thoát ra ngoài làm dơ nhà nên không cần dĩa hứng nước.

  Chậu cảnh thông minh tự dưỡng vuông cát đen đan dây trang trí nội thất, ngoại thất, phòng khách, phòng ngủ, sân vườn đẹp

  Chậu Cảnh Thông Minh Tự Dưỡng Vuông - Cát Đen Đan Dây là gợi ý lựa chọn đơn giản nhưng thông minh dành cho người trồng cây. Màu đen thể hiện nét đẹp bền vững và có chút gì đó bí ẩn để bạn khám phá, kết hợp cùng với đan dây thủ công mang nét hồn duyên dáng của mây tre đan Việt Nam. Nó vừa góp phần tạo mối giao hòa hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và tính tiện dụng lại có thể dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất, ngoại thất khác nhau như ban công, sân vườn, phòng khách, sân thượng,… hình thành nên một tổng thể hài hòa, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

  Chậu Cảnh Thông Minh Tự Dưỡng Vuông - Cát Đen Đan Dây

  Hệ Thống Tự Dưỡng giúp cung cấp nước và dinh dưỡng làm bể nuôi cho cây, tạo độ ẩm nhất định cho đất. Mỗi lần tưới có thể cung cấp đủ nước từ 10-30 ngày. Nhờ đó cây sẽ chủ động lấy nước theo nhu cầu, kiểm soát việc tưới quá nhiều hoặc quá ít sẽ làm rễ cây bị úng hoặc khô cằn, giúp cho người không có thời gian, kiến thức chăm cây vẫn có được một chậu cây như ý. Đặc biệt người trồng cây có thể tự theo dõi mực nước hiện có và chủ động đổ thêm nước nhờ sự di chuyển của Tim đỏ.

  Chậu cảnh thông minh tự dưỡng vuông cát đen đan dây trang trí nội thất, ngoại thất, phòng khách, phòng ngủ, sân vườn đẹp

   

  Bộ sản phẩm bao gồm:

  1. Chậu cảnh nhựa ABS
  2. Hệ thống đế thông minh, ngăn cách phần chứa nước với đế trồng cây
  3. Ống cấp nước và oxi, giúp cấp nước vào bể trữ nước và cấp oxi cho cây
  4. Phao kiểm soát mực nước giúp kiểm soát lượng nước trong chậu
  5. 
  Nút đỏ dùng đóng mở lỗ thoát nước, giúp ngăn rò rỉ nước hoặc điều hòa lượng nước trong chậu.

  Chậu cảnh thông minh tự dưỡng vuông cát đen đan dây trang trí nội thất, ngoại thất, phòng khách, phòng ngủ, sân vườn đẹp

  Hướng dẫn sử dụng:

  Bước 1: Gắn hệ thống tự dưỡng vào chậu: Tháo nắp của ống chứa tim đỏ, đặt ống xuyên qua lỗ trên lớp đế màu đen (lớp đế ngăn cách phần chứa nước với đất trồng cây) sao cho bằng với các Chân ở dưới lớp đế, sau đó gắn nút lại.

  Bước 2Đổ một lớp đất nung lên trên bề mặt đế để ngăn không cho đất bị rơi xuống hộc chứa nước. Cho đất vào 2/3 chậu, để cây vào sau đó cho thêm phần đất lên trên (Lưu ý: Không để đất rơi vào phễu tưới nước)

  Bước 3: Tưới một ít nước vào gốc cây để tạo độ ẩm sau đó tưới nước vào Phễu (Chú ý Tim đỏ để biết mực nước đã tưới tới đâu)

  * Lưu ý: Tim đỏ ở mức MIN là báo động không có nước trong hộc, ở mức MAX là nước đã đầy hộc và luôn sẵn sàng cho nuôi dưỡng cây. Trước khi tưới nhớ nhấc Tim Đỏ lên xuống cho khỏi kẹt Tim khi tưới nước, như vậy phao nước mới nổi lên. Riêng khách trồng cây Kim Ngân thì chỉ tưới nước ở giữa mực Min và Max.

  Nếu để chậu hoa ngoài trời bạn nên tháo Nút đỏ ra phòng trường hợp có mưa chậu sẽ tự động thoát nước, không bị ngập úng làm chết cây. Còn nếu để trong nhà, Nút đỏ bịt kín ở đáy chậu hoa giúp tránh việc nước thoát ra ngoài làm dơ nhà. 

  Hệ thống tự dưỡng chậu cảnh thông minh nhựa composite trang trí phòng khách sân vườn

  Chậu Cảnh Thông Minh Tự Dưỡng Vuông - Cát Đen Đan Dây đa dạng kích thước và dây đan cho bạn lựa chọn.

  Kích thước chậu cảnh thông minh tự dưỡng vuông cát đen đan dây
   
  Kích thước chậu cảnh thông minh tự dưỡng vuông cát đen đan dây
   
  Bạn tùy chọn mẫu dây đan chậu cảnh thông minh tự dưỡng trang trí nội thất, ngoại thất cho mình nhé.

  Mẫu dây đan chậu cảnh thông minh tự dưỡng trang trí nội thât ngoại thất

  ĐẶT MUA HÀNG TẠI ĐÂY

  Chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng của bạn trong vòng 24h!

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn