1. Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI KHI MUA CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY CẢNH

  Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI KHI MUA CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY CẢNH

  Những ngày cuối tuần rãnh rỗi bạn thường làm gì? Nếu chưa có kế hoạch hoặc tạm thời chưa nghỉ ra thì bạn có thể tham khảo ý tưởng tuyệt vời khi mau chậu nhựa trồng cây cảnh của ChauCanh.vn đấy nhé, đảm bảo rằng những ngày cuối tuần của bạn sẽ thật ý nghĩa và tuyệt vời đấy!
 2. MẪU CHẬU CẢNH ĐẸP CHO BAN CÔNG RỰC RỠ ĐÓN NẮNG VỀ

  MẪU CHẬU CẢNH ĐẸP CHO BAN CÔNG RỰC RỠ ĐÓN NẮNG VỀ

  Một chút bận rộn ngày hè nắng ấm khi tưới tắm, chăm chút cho những mẫu châu cảnh cho ban công rực rỡ đón nắng hè giúp bạn thêm thảnh thơi với thiên nhiên, để bạn tận hưởng được trọn vẹn vẻ đẹp hoàn hảo của cỏ cây và đất trời đang vào hạ.
 3. SÂN VƯỜN ẤN TƯỢNG NHỜ CHẬU TRỒNG CÂY

  SÂN VƯỜN ẤN TƯỢNG NHỜ CHẬU TRỒNG CÂY

  Việc xây dựng và bài trí sân vườn là điều tưởng đơn giản nhưng thực sự không dễ. Nó đòi hỏi phải có sự hài hòa cùng với ý tưởng sáng tạo của gia chủ. Hãy để ChauCanh.vn biến nơi thư giãn, một điểm nhấn ấn tượng của ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng và sinh động hơn rất nhiều nhờ chậu trồng cây các bạn nhé.
 4. CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY CẢNH THÔNG MINH

  CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY CẢNH THÔNG MINH

  Nhà bạn ở chung cư nơi có ít diện tích mà bạn vẫn muốn có một khu vườn nho nhỏ để khi có thời gian rảnh bạn sẽ chăm sóc chúng mà không làm dơ tường, mất quá nhiều công sức chăm sóc. Vậy thì còn suy nghĩ gì mà các bạn không tìm đến với chậu nhựa trồng cây cảnh thông minh mà ChauCanh.vn để thực hiện ước muốn đó của mình.
 5. CHẬU CẢNH GREENBO CHO NHÀ PHỐ XANH HƠN

  CHẬU CẢNH GREENBO CHO NHÀ PHỐ XANH HƠN

  Ban công là khu vực không có nhiều diện tích và nhất là đối với các gia đình sống ở các khu chung cư. Tuy diện tích nhỏ nhưng ban công được tận dụng làm nơi để để phơi quần áo nên thường không gian cho các chậu cảnh là không có. Sự xuất hiện của chậu cảnh greenbo đối với nhà chung cư là một giải pháp để mang lại màu xanh cho nhà phố.
 6. KHAY NHỰA TRỒNG CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC TUYỆT XINH

  KHAY NHỰA TRỒNG CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC TUYỆT XINH

  Trên bàn làm việc của bạn đang bày những gì để trang trí? Tranh ảnh, thiệp, đồ chơi, các vật lưu niệm nhỏ hay nuôi cá cảnh? Có bao giờ bạn nghĩ đến việc bày trí một khay nhựa trồng cây để bàn làm việc tuyệt xinh hay chưa? Nếu bạn chưa từng nghĩ đến thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của ChauCanh.vn để xem có nên áp dụng không nhé!
 7. MUA CHẬU TRỒNG CÂY GIẢI KHÍ ĐỘC CHO NHÀ BẠN

  MUA CHẬU TRỒNG CÂY GIẢI KHÍ ĐỘC CHO NHÀ BẠN

  Việc chọn lựa cây trồng cho nhà ở phù hợp là điều vô cùng quan trọng, những loại cây cảnh dưới đây không chỉ làm đẹp, mà còn làm tươi mới không khí trong phòng, nhờ tác dụng thanh lọc những hơi độc như benzene, formaldehyde ... và làm sạch lại không khí. Nếu bạn muốn cải thiện điều kiện sống trong nhà thì nên chọn lựa mua chậu trồng cây giải khí độc cho nhà bạn nhé.
 8. MUA CHẬU TRỒNG CÂY Ở ĐÂU LÀ HỢP LÝ

  MUA CHẬU TRỒNG CÂY Ở ĐÂU LÀ HỢP LÝ

  Bạn vốn rất yêu thích công việc trồng và chăm sóc cây cảnh nhưng việc lựa chọn các địa điểm để chọn mua chậu trồng cây ở đâu là hợp lý luôn là vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ và làm giảm bớt hứng thú của bạn với công việc này. Yên tâm bạn nhé đến với ChauCanh.vn vấn đề mua chậu trồng cây sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với bạn!
 9. BÍ QUYẾT MUA CHẬU TRỒNG CÂY GREENBO CHO NGÀY TẾT

  BÍ QUYẾT MUA CHẬU TRỒNG CÂY GREENBO CHO NGÀY TẾT

  Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự tay mình trồng những chậu cây cảnh xanh tốt để trang trí nhà vào dịp Tết đến xuân về thì hãy áp dụng bí quyết mua chậu trồng cây greenbo cho ngày tết mà ChauCanh.vn giới thiệu dưới đây bạn nhé.
 10. CÁC KIỂU CHẬU TRỒNG CÂY CẢNH HANDMADE ĐỘC ĐÁO - PHẦN MỘT

  CÁC KIỂU CHẬU TRỒNG CÂY CẢNH HANDMADE ĐỘC ĐÁO - PHẦN MỘT

  Ý tưởng sử dụng những mẫu chậu cảnh được bày bán sẵn ở các cửa hàng làm bạn không cảm thấy hứng thú vì điều đó. Bạn muốn tìm cảm hứng trong việc làm vườn nhà mình. Hãy để ChauCanh.vn giới thiệu đến các bạn các kiểu chậu trồng cây cảnh handmade độc đáo dành cho khu vườn nhà mình bạn nhé.
 11. CÁC KIỂU CHẬU TRỒNG CÂY CẢNH HANDMADE ĐỘC ĐÁO - PHẦN HAI

  CÁC KIỂU CHẬU TRỒNG CÂY CẢNH HANDMADE ĐỘC ĐÁO - PHẦN HAI

  Ở bài viết trước mình đã giới thiệu đến các bạn một số kiểu về các kiểu chậu trồng cây cảnh handmade độc đáo, hôm nay ChauCanh.vn sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một số mẫu còn lại mà bạn có thể tham khảo. Nếu nhà đẹp của bạn có một mảnh vườn nhỏ, bạn có thể tận dụng những đồ vật cũ để giúp không gian đẹp và độc hơn mỗi ngày với các chậu trồng cây cảnh độc đáo ấn tượng đảm bảo không đụng hàng bạn nhé.
 12. CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY ĐA NĂNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

  CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY ĐA NĂNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

  Bạn đang sống trong những khu chung cư khá chật hẹp và không có nhiều diện tích. Nhưng may mắn bạn có một khoảng sân thượng rộng rãi còn để trống, đó chính là cơ hội để bạn tạo lập một khu vườn rau xanh trên sân thượng với chậu nhựa trồng cây đa năng cho nhà chung cư mà ChauCanh.vn sẽ giới thiệu dưới đây các bạn nhé!
 13. TẠO PHONG CÁCH CHO HÀNG HIÊN VỚI CHẬU TRỒNG CÂY

  TẠO PHONG CÁCH CHO HÀNG HIÊN VỚI CHẬU TRỒNG CÂY

  Hàng hiên đơn điệu làm bạn cảm thấy nhàm chán và không thích chúng nữa, hãy cùng refresh lại cho hàng hiên của mình để đón xuân bạn nhé. Hãy cùng ChauCanh.vn tạo phong cách cho hàng hiên với chậu trồng cây để xuân về thêm rộn rã sắc màu các bạn nhé!